Danh mục sản phẩm

Apple đang lên kế hoạch cho bộ đôi MacBook Air 13 và 15 inch chạy chip M3

  • Thứ tư, 08/03/2023, 14:11 GMT+7
  • 157 lượt xem

Theo chuyên gia phân tích Mark Gurman, Apple đang lên kế hoạch ra mắt bộ đôi MacBook Air 13 và 15 inch. Dòng sản phẩm này sẽ được trang bị chip Apple M3 mới với hiệu năng cải thiện, tuy nhiên ngoại hình sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể.

Mark Gurman đề cập tới thời điểm dự kiến ra mắt sẽ là khoảng trong nửa đầu năm nay, có thể là sự kiện mùa xuân hoặc mùa hè. Chip M3 được trang bị trên MacBook Air mới sẽ là phiên bản nâng cấp nhẹ của M2. Đối với 2 biến thể M3 Pro và M3 Max, Apple sẽ để dành cho MacBook Pro 14 và 16 inch ra mắt vào năm 2024. Các thông tin cho biết dòng chip M3 sẽ được phát triển dự trên tiến trình 3nm.

Ngoài MacBook Air, Apple cũng được cho là sẽ sớm giới thiệu Mac Pro, mẫu máy tính để bàn được kỳ vọng sẽ mang tới hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ dành cho người dùng đặc biệt cần đến sức mạnh của dòng máy này. Con chip M2 Ultra với 24 nhân CPU, 76 nhân GPU và lên đến 192GB bộ nhớ RAM sẽ là những gì trang bị trên Mac Pro.

Bên cạnh đó, iMac mới cũng sẽ được ra mắt với chip M3 giống MacBook Air. Đây là mẫu máy Mac tích hợp sẵn màn hình máy tính 24 inch độ phân giải cao, ngoại hình đơn giản. Thiết kế của iMac mới được cho là sẽ không có nhiều yếu tố nâng cấp đáng chú ý.

Thêm một thiết bị nữa đó là iPad Pro với chip M3, cùng với màn hình sử dụng tấm nền OLED cũng sẽ sớm được Apple trình làng trong tương lai gần.

Theo GSMArena, Bloomberg

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: