Danh mục sản phẩm

Apple ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9

  • Thứ tư, 30/08/2023, 13:55 GMT+7
  • 401 lượt xem

Apple đã tiết lộ thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới với ​​​​sự xuất hiện của iPhone mới. Đây sẽ là một sự kiện trực tiếp với sự tham dự của giới truyền thông tại Nhà hát Steve Jobs nổi tiếng ở Apple Park và sẽ đồng thời được phát trực tiếp bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 12 tháng 9 thông qua trang sự kiện chính thức của Apple và kênh YouTube của công ty.

Những sản phẩm sẽ ra mắt ở sự kiện sắp tới

Dòng iPhone 15 sẽ chiếm vị trí trung tâm, nhưng có tin đồn rằng đồng hồ thông minh và phụ kiện mới cũng sẽ sắp ra mắt. Apple Watch Series 9 sẽ dẫn đầu dòng sản phẩm thiết bị đeo tay, được trang bị silicon Apple S9 cập nhật, tùy chọn màu hồng mới tiềm năng và đi kèm với dây đeo được thiết kế lại.

Một chiếc Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai được đồn đại sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Nó cũng sẽ dựa trên bộ xử lý S9 tương tự, nhưng nó có thể ít cồng kềnh hơn so với phiên bản tiền nhiệm do các bộ phận được in 3D sẽ được lắp ráp. Lần này, người mua cũng có thể được chọn một phiên bản trang trí tối màu hơn, nhưng không có nhiều thay đổi về mặt thể lực và độ bền. Apple được cho là sẽ ngừng sử dụng bao da trong năm nay và sẽ thay thế chúng bằng các phụ kiện làm từ vải

Thông tin về dòng sản phẩm iPhone 15

iPhone 15 màu vani và phiên bản Plus của nó được cho là sẽ loại bỏ phần notch hình thuyền. Thật không may, các rò rỉ cho thấy màn hình sẽ một lần nữa bị giới hạn ở tốc độ làm mới 60Hz, nhưng một số nâng cấp máy ảnh đầy hứa hẹn được cho là đang được triển khai.

Thay vì thép không gỉ, Apple được cho là sẽ sử dụng Titanium, loại thép nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Các viền bezel sẽ mỏng hơn để trông gọn gàng hơn, công tắc tắt tiếng có thể được thay thế bằng một nút duy nhất và tốc độ sạc cũng đang được nâng cấp. Ngoài ra còn có những tin đồn về những cải tiến lớn đối với phần cứng máy ảnh chính và máy ảnh tele, đồng thời chúng ta cũng có thể thấy một số màu mới, chẳng hạn như xám, hồng cát và xanh đậm. Chip A17 dựa trên tiến trình 3nm được cho là mang lại bước nhảy vọt lớn về hiệu suất và hiệu quả sử dụng pin.

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là việc loại bỏ cáp Lightning độc quyền của Apple và chuyển sang cổng USB Type-C.  Apple được cho là sẽ giới hạn những chiếc iPhone không Pro ở cấp USB 2.0, trong khi bộ đôi iPhone 15 Pro có thể được xử lý cổng Thunderbolt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: