Danh mục sản phẩm

Bản cập nhật watchOS 5.1 khiến Watch Series 4 thành 'cục gạch'

  • Thứ tư, 31/10/2018, 18:49 GMT+7
  • 2860 lượt xem

Ngay sau khi tung bản cập nhật watchOS 5.1 cho Watch Series 4, Apple đã vội vàng rút lại do có những báo cáo cho biết hệ điều hành này đã biến smartwatch của họ thành "cục gạch".


Theo Neowin, watchOS 5.1 đã khiến Watch Series 4 trở nên vô dụng sau khi người dùng tải xuống và cài đặt nó. Cũng theo báo cáo thì sự cố dường như chỉ ảnh hưởng đến một lượng giới hạn thiết bị.

 


Giải thích cho việc vô hiệu hóa bản cập nhật watchOS 5.1, Apple cho biết: “Do một số lượng nhỏ khách hàng Apple Watch gặp sự cố khi cài đặt watchOS 5.1, chúng tôi đã rút lại bản cập nhật phần mềm để phòng ngừa. Mọi khách hàng bị ảnh hưởng nên liên hệ với AppleCare, nhưng họ không cần thực hiện nếu bản cập nhật được cài đặt thành công. Công ty đang nỗ lực khắc phục thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới”.

Sự cố với bản cập nhật watchOS 5.1 thực sự khiến người dùng Watch Series 4 thêm phần thất vọng, bởi trước đó họ phải chờ đến watchOS 5.1 mới được tiếp cận với tính năng đo điện tâm đồ (ECG) - điều đã bị Apple trì hoãn khi ra mắt smartwatch mới vào tháng 9 vừa qua.


Theo khuyến cáo, trong trường hợp đã tải xuống bản cập nhật trước cho Watch Series 4, người dùng không nên cài đặt nó ngay từ bây giờ cho đến khi bản sửa lỗi được phát hành trở lại.

Theo thanhnien.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: