Danh mục sản phẩm

Bộ gộp HDMI 2 vào 1 ra Ugreen 50966

  • : tnm3298
  • Giá bán : 229,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Tính năng: HDMI 2 vào 1 ra, HDMI 1 vào 2 ra (lần lượt)
  • Độ phân giải: Hỗ trợ độ phân giải: 4K*2K@30Hz, FullHD
  • Giao tiếp: Input: HDMI x2 Outpput: HDMI x1
Thông số kỹ thuật
Tính năng :
HDMI 2 vào 1 ra, HDMI 1 vào 2 ra (lần lượt)
Độ phân giải :
Hỗ trợ độ phân giải: 4K*2K@30Hz, FullHD
Giao tiếp :
Input: HDMI x2 Outpput: HDMI x1
Other Supports :
Hỗ trợ 3D, CEC và HDCP 1.4 Hỗ trợ chiều dài cáp HDMI 26AWG chiều dài tối đa 6m (input và output)
Hệ điều hành hỗ trợ :
Hỗ trợ hệ điều hành Mac OS, Windows, Linux
Bảo hành :
18 tháng
Mô tả tính năng

Bộ chia và gộp HDMI 2 cổng Ugreen 50966 là giải pháp giúp bạn dễ dàng kết nối 2 thiết bị như PS4, XBOX, PC với HDTV và lựa chọn thiết bị phát hình ảnh, âm thanh qua một phím bấm, duy nhất. Thuận tiện và giúp hạn chế hư hỏng cổng HDMI do phải tháo và lắp thường xuyên. Bộ gộp HDMI 2 vào 1 ra còn cho phép bạn sử dụng như một thiết bị chọn màn hình hiển thị. Hỗ trợ độ phân giải cao video đầu ra lên đến 4K@30Hz.

Hướng dẫn:

Tính năng Gộp 2 thiết bị dùng chung 1 màn hình: khi bạn lắp cổng HDMI output từ máy tính, laptop, ps4... kết nối với cổng input trên thiết bị. Muốn lấy hình từ thiết bị nào, bạn ấn nút để chuyển đổi qua lại.

Ugreen 50966 cũng có thể hoạt động như một bộ chia HDMI, cho phép bạn kết nối thiết bị chính của mình với 2 TV, màn hình hoặc máy chiếu khi bạn cắm các thiết bị này vào cổng input trên thiết bị, cổng còn lại cắm vào thiết bị phát. Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 màn hình, lựa chọn màn hình hiển thị, chỉ có 1 màn hình hiển thị cho video đầu ra, không hiển thị cùng lúc 2 màn hình được.

Bộ chuyển mạch HDMI 2 in 1 out sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, thiết kể nhỏ gọn trong lòng bàn tay và được sử dụng mà không cần nguồn điện, một thiết bị với hai tính năng mang đến giải pháp công nghệ hoàn hảo cho mọi đối tượng và mục đích sử dụng từ gia đình, văn phòng, ... 

Bộ chia HDMI 2 cổng hỗ trợ 2 chiều Ugreen 50966 hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K 30hz tuân thủ HDCP 1.4, lý tưởng để kết nối TV Skybox, Apple TV, DVD, PS4, XBOX, Blue-Ray Player, TV Stick và chia tín hiệu HDMI cho HDTV / Máy Chiếu / Màn Hình và các thiết bị trình chiếu khác của bạn. Thiết bị tự động nhận diện và điều chỉnh độ phân giải giúp bạn dễ dàng cắm là nhận mà không cần cài đặt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: