Danh mục sản phẩm

Card màn hình Gigabyte GV-N4090AORUSX W-24GD

  • : tn50841
  • Ngừng kinh doanh
  • Dung lượng: 24GB GDDR6X
  • Độ phân giải: 7680x4320
  • Chip đồ họa: GeForce RTX 4090
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải :
7680x4320
Dung lượng :
24GB GDDR6X
Chip đồ họa :
GeForce RTX 4090
Memory Bus :
384 bit
Cổng xuất hình :
DisplayPort 1.4a x 3; HDMI 2.1x 1
Khe PCI :
PCI-E 4.0
Công suất nguồn đề nghị :
850W
Kích thước :
ATX (238 x 141 x 40 mm)
Bảo hành :
36 tháng
Thương hiệu :
Gigabyte
Mô tả tính năng

Card màn hình Gigabyte GV-N4090AORUSX W-24GD thiết kế ba quạt có thể tạo ra nhiều luồng không khí hơn để tản nhiệt tốt hơn, mang lại trải nghiệm chơi game yên tĩnh và làm mát mạnh mẽ.

Cách lý tưởng để những người đam mê PC tận hưởng lợi ích của việc làm mát bằng nước mà không cần cài đặt phức tạp. AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện vì các bộ phận quan trọng như GPU, VRAM và MOSFET được làm mát tích cực để đảm bảo tính ổn định của hệ thống khi ép xung cao.

Bộ tản nhiệt và lá tản nhiệt có kích thước gấp ba lần giúp tăng diện tích bề mặt và thể tích tản nhiệt, giúp card đồ họa hoạt động ổn định hơn và mát hơn khi ép xung cao.

Card đồ họa có thiết kế phase điện tuyệt vời để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và cung cấp điện áp đầu ra ổn định hơn. Cân bằng tải của từng MOSFET có thể cải thiện hiệu suất ép xung một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của thẻ.

Cuộn cảm kim loại cao cấp nhất được chứng nhận Siêu bền, tụ điện rắn ESR thấp hơn, PCB đồng 2oz và MOSFET RDS(on) thấp hơn, cộng với thiết kế vượt nhiệt độ để mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của bảng mạch và loại bỏ các phần nhô ra sắc nhọn của đầu nối hàn nhìn thấy trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này giúp tay bạn không bị đứt tay hoặc vô tình làm hỏng các bộ phận khi xây dựng.

 

 

Card màn hình Gigabyte GV-N4090AORUSX W-24GD

  • Ngừng kinh doanh
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: