Danh mục sản phẩm

CES 2021 sẽ được tổ chức online

  • Thứ năm, 30/07/2020, 10:21 GMT+7
  • 83 lượt xem

CES (Consumer Electronics Show) là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức trực tuyến vào năm tới trước những mối đe dọa về đại dịch Covid-19. Hiệp hội Người tiêu dùng Công nghệ (Consumer Technology Association - CTA) đã đưa ra tuyên bố này vào 28/7, chắc hẳn đây là tin tức không vui với những người yêu công nghệ trên toàn thế giới.

“Giữa đại dịch và những lo ngại gia tăng về sức khỏe khắp thế giới trước sự lây lan của Covid-19, khó có cách nào có thể an toàn tập trung trực tiếp hàng nghìn người ở Las Vegas vào đầu tháng 1/ 2021 tới” chủ tịch và CEO của CTA, ông Gary Shapiro thông báo vào thứ Ba (28/7).

CES 2021, kéo dài từ 6/1 tới 9/1, sẽ là một “sự kiện hoàn toàn online, kết nối các nhà trưng bày, khách hàng, những người đi đầu và truyền thông khắp thế giới,” trích CTA. Sự kiện lớn này thường được tổ chức ở Las Vegas, với sự góp mặt của hàng trăm nghìn chuyên gia cũng như những người yêu công nghệ từ khắp mọi nơi. CTA cho biết CES 2021 vẫn sẽ bao gồm những bài phát biểu quan trọng, giới thiệu sản phẩm và cả cơ hội kết nối.

CTA hứa hẹn CES 2022 sẽ quay trở lại hình thức triển lãm trực tiếp, trong trường hợp tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát vào thời điểm đó.

Theo CNET