Danh mục sản phẩm

Chỉ vừa ra mắt, tai nghe bluetooth OnePlus Buds Pro 2 có bản Lite giá rẻ

  • Thứ sáu, 10/03/2023, 10:02 GMT+7
  • 246 lượt xem

Khoảng 1 tháng trước, OnePlus đã công bố mẫu tai nghe bluetooth Buds Pro 2 cao cấp tại sự kiện Cloud 11. Tuy nhiên hiện tại, hãng đã tiếp tục ra mắt phiên bản giá rẻ hơn là OnePlus Buds Pro 2 Lite. Đây là bản giá rẻ, nhưng OnePlus Buds Pro 2 Lite chỉ cắt giảm đúng 2 tính năng so với Buds Pro 2 thường.

Hai tính năng đã bị cắt giảm của bản Lite này đó là không hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và mất đi khả năng theo dõi chuyển động đầu Dolby Headtracking. Ngoài ra, Buds Pro 2 Lite không có màu xanh lá đặc trưng, thay vào đó mẫu tai nghe sẽ có bản màu trắng. Còn lại, từ thiết kế tới tính năng của Buds Pro 2 Lite không khác gì nhiều so với Pro 2 thường.

Cả 2 tai nghe đều đạt chuẩn chống nước IP55 để bạn sử dụng được dưới mưa và mồ hôi. Bên cạnh đó, sản phẩm có chức năng khử tiếng ồn chủ động và có thể điều chỉnh tiếng ồn bên ngoài ở âm lượng 48dB. Mỗi bên tai có 3 micro và có thể được sử dụng để khử tiếng ồn trong khi gọi.

Tai nghe Buds Pro 2 Lite có khả năng phát trực tuyến Âm thanh độ phân giải cao không dây và có tính năng điều chỉnh âm thanh của Dynaudio phát triển cùng nhà soạn nhạc Hans Zimmer. Nếu bạn muốn chơi game, 2 tai nghe có chế độ độ trễ thấp 54ms đặc biệt.

Với thời lượng pin giống nhau là 60mAh bên trong mỗi tai đủ cho 9 giờ phát liên tục, pin 520mAh bên trong hộp đựng nâng tổng thời gian nghe lên đến 39 giờ. Tai nghe bluetooth OnePlus Buds Pro 2 Lite ra mắt với sự hỗ trợ cho LHDC 5.0, có thể cung cấp băng thông lên tới 1Mb/giây. 

Ở Trung Quốc, khách hàng đã có thể đặt mua Buds Pro 2 Lite trước với giá ưu đãi 750 NDT (khoảng 2,55 triệu đồng). Nếu người dùng mua sau khi mẫu tai nghe này được mở bán kể từ ngày 13/3/2023 thì giá là 800 NDT (khoảng 2,722 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: