Danh mục sản phẩm

D-Link COVR AX1800: Hoàn hảo cho những ngôi nhà lớn với nhiều thiết bị được kết nối

  • Thứ hai, 01/08/2022, 14:06 GMT+7
  • 258 lượt xem

Dòng COVR-X1870 là giải pháp hoàn hảo để bắt đầu kết nối mạng lưới bao phủ toàn bộ ngôi nhà hoặc mở rộng mạng wifi hiện có của bạn. Dòng COVR-X1870 được xây dựng cho ngôi nhà hiện đại dày đặc thiết bị. Chỉ cần thêm nhiều điểm Dòng COVR-X1870 khắp ngôi nhà của bạn để tạo ra mạng Wi-Fi 6 mesh cho cả ngôi nhà, siêu nhanh, không giật lag. Phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Hệ thống Wi-Fi mesh D-Link Covr X1800 cung cấp kết nối Wi-Fi 6 nhanh chóng với hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Tốc độ thế hệ tiếp theo lên đến 1,8 Gbps (574 + 1200) được xây dựng cho ngôi nhà thông minh hiện đại dày đặc thiết bị.

Wi-Fi băng tần kép giúp phát trực tuyến 4K, chơi game và trò chuyện video một cách dễ dàng. 4 cổng Gigabit Ethernet LAN và 1 cổng WAN Gigabit Ethernet cung cấp kết nối có dây tùy chọn.

D-Link Wi-Fi Mesh cho phép bạn thêm các thiết bị D-Link Wi-Fi Mesh tương thích khác để mở rộng mạng theo ý muốn. Công nghệ chuyển vùng thông minh Mesh tự động kết nối bạn với tín hiệu mạnh nhất.

Các tính năng nâng cao: QoS, Quick VPN, IPv6 thứ 6, DS-Lite, Triple-play VLAN. Cập nhật FOTA (Firmware qua mạng) để giảm thiểu gián đoạn dịch vụ khi cập nhật. Mã hóa không dây WPA3 tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất

Router wifi điều khiển bằng giọng nói để có trải nghiệm mạng Wi-Fi gia đình dễ dàng hơn. Ứng dụng D-Link Wi-Fi có nhiều tính năng và khá dễ sử dụng. 

Hoạt động với ứng dụng D-Link Wi-Fi để dễ dàng thiết lập và nâng cao khả năng kiểm soát của phụ huynh

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: