Danh mục sản phẩm

Dell ra mắt loạt thiết bị hiệu năng cao phục vụ cho làm việc nhóm

  • Thứ ba, 03/05/2022, 14:18 GMT+7
  • 180 lượt xem

Mô hình về làm việc kết hợp (Hybrid Work, làm việc linh động ở nhà và văn phòng) vô cùng đa dạng và phong phú do mỗi nhân viên sẽ có những phong cách làm việc khác nhau. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau nhưng điều này mang đến sự thay đổi và cơ hội lớn để mỗi người trong chúng ta xác định lại phong cách làm việc của bản thân. Cách thức và địa điểm làm việc hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Mẫu laptop Dell Latitude 9330 mới đáp ứng mọi tiêu chí vừa nêu nhờ khả năng làm việc nhóm, kết nối đa dạng và các tính năng bảo mật trong kiểu dáng 2-trong-1. Đây là thiết bị 13-inch đầu tiên thuộc dòng 9000 và cũng là thiết bị mỏng nhất của dòng sản phẩm Latitude trang bị màn hình máy tính 16:10 InfinityEdge, một lựa chọn lý tưởng dành cho những đối tượng hay di chuyển.

Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong các cuộc họp, mẫu Latitude 9330 mới của Dell là laptop đầu tiên có touchpad tích hợp tính năng truy cập nhanh tắt/mở micro, bật/tắt video, chia sẻ màn hình và chat trong Zoom.

Với touchpad tích hợp, chúng ta có thể kiểm soát tất cả vô cùng dễ dàng. Khi buổi họp kết thúc, các biểu tượng này sẽ biến mất, bàn di chuột sẽ trở lại trạng thái thông thường. Ngoài ra, bộ đôi camera máy tính FHD hybrid tích hợp khử tiếng ồn bằng AI, người dùng có thể thực hiện cuộc họp thoải mái ở bất kỳ đâu.

Latitude 9330 tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng vật liệu bền vững trong thiết kế sản phẩm. Khoảng một nửa bàn phím của chiếc máy này được gia công từ vật liệu bền vững. Các nút bấm sử dụng 75% vật liệu tái chế và tái tạo, bao gồm vật liệu sinh học mới dựa trên metan.

Mẫu máy này có chân bằng cao su sinh học, buồng quạt từ nhựa đại dương tái chế và nhựa tái chế sau tiêu dùng trong nhiều thành phần khác. Bao bì đóng gói cao cấp của Latitude 9330 được làm 100% từ các nguyên liệu vật liệu tái chế và tái tạo. Các nguyên liệu này có thể tái chế 100% sau khi sử dụng.

Kèm theo đó là những tính năng mới nhất của Dell Optimizer, người dùng sẽ cảm thấy tự tin làm việc ở bất kỳ đâu với Latitude 9330 mà không phải lo ngại về những rủi ro về bảo mật, gián đoạn hay sử dụng Wi-Fi không đáng tin cậy. Các tính năng bảo mật thông minh mới nhất bảo vệ thông tin trên màn hình của người dùng, khi phát hiện người ngoài nhìn vào màn hình, ngoài ra, màn hình sẽ được hạ độ sáng khi người dùng không còn nhìn vào màn hình.

Tính năng hoạt động tương tự khi người dùng không còn nhìn vào màn hình nhằm tiết kiệm điện năng. Kết hợp với SafeShutter, sự riêng tư và dữ liệu của người dùng sẽ càng an toàn hơn. Với kết nối đa mạng, người dùng có thể kết nối hai mạng cùng một lúc để tải dữ liệu và video nhanh hơn.

Tính năng này cũng sẽ lựa chọn đường truyền tối ưu nhất. Latitude 9330 đáp ứng mọi nhu cầu làm việc với vi xử lý Intel Core thế hệ 12 và nhiều tùy chọn đa dạng về kết nối, bao gồm Intel Wi-Fi 6E và 4G LTE hoặc 5G. Với nhiều tích năng được tích hợp, Latitude 9330 đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm của người dùng trong bình thường mới.

Cùng với Latitude 9330, Dell cũng có những cải tiến mới nổi bật của dòng máy trạm di động Dell Precision lần đầu tiên ra mắt có kích thước 16-inch, mang đến cho người dùng trải nghiệm hàng đầu về hiệu năng. Chưa dừng lại ở đó, Precision 7670 có hai tùy chọn về bộ khung máy để người dùng có thể cân nhắc giữa kiểu dáng mỏng nhẹ và hiệu năng mạnh mẽ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu hằng ngày.

Cả hai phiên bản mang đến khả năng nâng cấp linh hoạt, do vậy, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh 7670 để đạt được hiệu năng mong muốn, bao gồm vi xử lý và card đồ họa, cũng như mở rộng bộ nhớ, tùy chọn tấm nền màn hình và dung lượng lưu trữ.

Với những người dùng cần không gian hiển thị, Precision 7770 mới là mẫu máy trạm di động 17-inch mạnh mẽ với khả năng nâng cấp cao nhất trong cả dòng sản phẩm.

Do vậy, mẫu laptop này mang đến hiệu năng tương tự như những chiếc máy tính bàn cho những chuyên viên hay di chuyển. Cả Precision 7670 và 7770 đều được trang bị những CPU mạnh nhất của Intel - lên đến vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 12 (55W - sắp xuất hiện) - và card đồ họa thế hệ mới NVIDIA RTX A5500 16GB, cùng bộ nhớ DDR5 lên đến 128GB.

Các máy Precision mới là những mẫu máy trạm đầu tiên tích hợp bộ nhớ DDR5 kiểu dáng mới đã được Dell đăng ký sở hữu trí tuệ với tên gọi CAMM (Compression Attached Memory Module). Trang bị CAMM ngay từ ban đầu, dòng Precision 7000 sẽ có thêm tùy chọn SODIMM truyền thống ngay sau đó.

Các máy trạm di động dòng Precision 7000 mới ra đời với các tính năng bảo mật mới tốt hơn giúp công việc của người dùng không bị lộ ra khi chưa được sự cho phép.

Cả Precision 7670 và 7770 đều trang bị những yếu tố bảo mật độc nhất để ngăn chặn việc giả mạo và xâm nhập thiết bị, bao gồm phát hiện xâm nhập khung máy, phát hiện tháo pin, đầu đọc thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc, đọc vân tay truyền thống và FIPS, và camera hồng ngoại để tăng tính bảo mật khi đăng nhập.

Ngoài ra, dòng Precision 7000 tích hợp nhiều tính năng thông minh để hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn. Dell Optimizer dành cho Precision cung cấp tính năng thông báo và phân tích độc đáo. Ứng dụng này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng cho những ứng dụng nặng về hình ảnh.

Máy cũng trang bị các tính năng về bảo mật, kết nối và làm việc nhóm, như làm mờ màn hình khi người dùng không còn nhìn vào màn hình, kết nối hai mạng cùng một thời điểm. Các mẫu máy trạm di động Precision sử dụng bao bì đóng gói được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế và tái tạo.

Latitude 9330 sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2022.

Precision 7670 và Precision 7770 sẽ xuất hiện trên toàn cầu vào Quý II/2022.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: