Danh mục sản phẩm

◆︎Gigabyte ra mắt 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam

  • Thứ sáu, 25/06/2021, 17:20 GMT+7
  • 308 lượt xem

Sau nhiều năm vắng bóng, Gigabyte quay trở lại thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop hướng đến đối tượng người dùng là game thủ và sáng tạo nội dung.

Các laptop Gigabyte tại thị trường Việt Nam bao gồm Aero dành cho nhà sáng tạo nội dung, Aorus dành cho game thủ, và dòng G series dành cho những người dùng có túi tiền hạn hẹp.

Gigabyte Aero

Hướng đến nhóm người dùng là nhà sáng tạo nội dung, các laptop Aero có màn hình X-Rite được chứng nhận Pantone Validated có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Gigabyte Aero OLED 15 và Aero HDR 17 có kích thước màn hình lần lượt là 15 độ phân giải FHD và 17 inch độ phân giải UHD (4K).

 

Aero 15 sử dụng tấm nền OLED và Aero 17 sử dụng tấm nền IPS LCD, đạt chứng nhận độ VESA DisplayHDR 400 TrueBlack, có khả năng tái tạo hình ảnh trung thưc và màu sắc chính xác.

 
Về cấu hình, cặp đôi laptop Gigabyte Aero sở hữu các vi xử lý mới nhất, cùng chuẩn kết nối Thunderbolt 4 tốc độ cao, SSD PCIe Gen4 và WiFi 6, đem lại khả năng sản xuất nội dung tốc độ. Pin của máy có công suất 99Wh, đảm bảo hoạt động bền bỉ trong một lần sạc đầy. Thiết kế của máy tương đối mỏng và gọn so với một thiết bị có cấu hình mạnh.

Gigabyte Aorus

Được nâng cấp so với dải sản phẩm Aorus được trình làng hồi đầu năm nay, các laptop mới của Gigabyte sử dụng nền tảng Intel H45, với các vi xử lý có 8 nhân và 16 luồng, cải thiện hiệu năng không chỉ ở mảng game mà còn ở các tác vụ đồ họa.

Để phục vụ cho nhu cầu chơi game AAA, dải laptop Aorus mới có card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 30 series, tích hợp các công nghệ như Resizable BAR và Dynamic Boost 2.0.

Ngoài ra, các sản phẩm này cũng được trang bị vi xử lý Intel thế hệ 11 mạnh nhất, và màn hình có tần số quét là 240Hz đến 360Hz. Bàn phím cơ Omron cũng là một điểm cộng cho các game thủ chuyên nghiệp.

Gigabyte G5 và G7

Để “phổ cập” dải sản phẩm laptop game đến nhiều người dùng hơn, Gigabyte ra mắt G5 và G7, đảm đương được nhiều nhiệm vụ. Các sản phẩm này được trang bị các vi xử lý Intel thế hệ 11 trung cấp, và VGA rời Nvidia GeForce RTX 3060.

Với cấu hình này, Gigabyte G5 và G7 hoàn toàn có thể xử lý tốt những tác vụ nặng trong thời điểm này như game AAA và thể thao điện tử.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: