Danh mục sản phẩm

Hệ thống Router Wifi Mesh TP-Link Deco X60: thiết kế tinh tế, phủ sóng hiệu quả nhờ công nghệ Wifi 6

  • Thứ sáu, 16/09/2022, 16:30 GMT+7
  • 374 lượt xem

Hệ thống Router Wifi Mesh TP-Link Deco X60 mang đến tốc độ đường truyền cao, độ trễ thấp cùng khả năng phủ sóng mạnh mẽ giúp bạn có những trải nghiệm ấn tượng hơn bao giờ hết.

1. Vẻ ngoài mang gam màu trắng tinh tế, tích hợp với công nghệ Wi-fi 6 mạnh mẽ

Hệ thống Router Wifi Mesh TP-Link Deco X60 mang thiết kế ấn tượng với gam màu trắng tinh tế và hiện đại, vẻ đẹp hài hòa với không gian ngôi nhà của bạn.

Trang bị công nghệ Wifi 6 tiên tiến, TPLink Deco X60 mang đến sự gia tăng đáng ngạc nhiên về vùng  phỉ sóng , tốc độ cũng như dung lượng. Router wifi thế hệ mới sẽ giúp bạn tận hưởng tốc độ tải nhanh hơn.

Hệ thống Router Wifi Mesh TP-Link Deco X60 với thông lượng gấp 4 lần giúp tạo nên một mạng wifi hiệu quả. Wifi 6 cung cấp tốc độ lên tới 3,000 Mbps - 2,402 Mbps trên băng thông 5GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz. Không những thế, TP-Link Deco X60 cũng cho phép kết nối nhiều thiết bị hơn nhờ vào công nghệ OFDMA và MU-MIMO, với khả năng tăng 4 lần dung lượng cho phép truyền tải đồng thời nhiều thiết bị của gia đình bạn.

2. Kết nối một mạng thống nhất, chuyển vùng liền mạch mang đến nhiều trải nghiệm với ít độ trễ ít hơn

Deco X60 cho phép điện thoại, máy tính bảng hay laptop của bạn có thể tự động kết nối một cách nhanh chóng dù bạn đang ở bất kì đâu trong nhà, mang lại trải nghiệm Wifi liền mạch. Bên cạnh đó, phạm vi phủ sóng cũng được tăng lên nhờ Wifi 6. Độ trễ thấp, giờ đây bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game, trò chuyện video,… với tốc độ đáng kinh ngạc.

Hơn thế nữa, Deco X60 còn mang đến 6 luồng dữ liệu đồng thời, đảm bảo đủ băng thông cho những thiết bị được kết nối. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm những tựa game tốc độ cao hay phát trược tiếp 8K cói chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng ngay cả khi gia đình bạn đang kết nối nhiều thiết bị.

3. Bảo mật tiện ích, quản lý và giám sát tốt hơn

Hệ thống Router Wifi Mesh TP-Link Deco X60  hỗ trợ bảo mật nâng cao, cho phép bạn tùy chỉnh mạnh gia đình thông sử dụng các tính năng có sẵn trong TP-Link HomeCareTM. TP-Link HomeCareTM cung cấp cho gia đình bạn khả năng quản lý toàn diện mạng wifi của mình, hạn chế các quyền truy cập, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Phụ huynh cũng có quyền kiểm soát, cho phép chặn các nội dung không phù hơp cho trẻ em, cũng như hạn chế thời gian trực tuyến. Chế độ chống virus tích hợp bảo vệ các thiết bị trong ngôi nhà bạn tránh khỏi các mối đe dọa khi trực tuyến.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: