Danh mục sản phẩm

◆︎Hiệu năng vượt trội của Tai nghe SoundPEATS T2

  • Thứ tư, 23/06/2021, 17:15 GMT+7
  • 279 lượt xem

SoundPEATS chính thức mở bán Tai nghe SoundPEATS T2 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, tiêu biểu với chống ồn chủ động ANC (Active Noise Cancellation) và chế độ xuyên âm (Transparent Mode). Tổng thời gian sử dụng lên đến 30 giờ.

Công nghệ chống ồn chủ động ANC cách âm hoàn hảo để thưởng thức âm nhạc trọn vẹn

Tai nghe không dây SoundPEATS T2 có khả năng khử tiếng ồn hiệu quả trong phạm vi lên đến 30dB. Công nghệ ANC tiên tiến giúp giảm tiếng ồn hiệu trong cabin máy bay, giao thông đô thị hoặc khu phố ồn ào, cung cấp khả năng điều chỉnh dựa theo sự diễn biến thực tại của thế giới xung quanh, lên cao hoặc xuống thấp mà không cần phải thay đổi âm lượng như cách truyền thống. Giúp bạn tập trung vào những gì bạn muốn nghe, thưởng thức âm nhạc, phim và video của mình một cách trọn vẹn.

Chế độ xuyên âm cho phép theo dõi thế giới thực tại mà không cần tháo tai nghe

Chế độ xuyên âm với khả năng khuếch đại âm thanh xung quanh, sau đó thu nhận qua micrô và truyền lại vào tai của bạn. Bạn có thể lắng nghe được những gì đang diễn ra xung quanh và giao tiếp mà không gặp trở ngại mà không cần phải tháo tai nghe giúp vừa trải nghiệm âm nhạc vừa không bỏ lỡ những thông báo quan trọng xung quanh.

 

Thiết kế tinh gọn - chống nước hoàn hảo.

Với thiết kế In-Ear được bao phủ lớp vỏ màu đen mờ sang trọng. Cấu trúc thiết kế vô cùng gọn nhẹ cho phép đeo dễ dàng trong thời gian dài cũng như vẫn có thể giữ được chất âm tối ưu và an toàn trong tai kể cả khi vận động mạnh.

Khả năng chống nước chuẩn IPX5 với khả năng chống lại tia nước áp suất cao trong ít nhất 3 phút. Bảo vệ tối ưu khỏi mồ hôi, nước mưa hoặc rơi vào nước trong vòng 3 phút nếu được lau chùi kỹ lưỡng thì vẫn đảm bảo không bị hư hại.

Âm thanh đỉnh cao

Đối với các tai nghe bluetooth thông thường có chống ồn chủ động ANC ở mức giá dưới 2 triệu đa phần âm thanh đều kém chất lượng. Nhưng tai nghe SoundPEATS T2 việc tích hợp chipset Airoha AB1562A, trình điều khiển động 12mm và công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, sẽ giúp tái tạo âm thanh sống động chất lượng cao cùng âm trầm sâu sắc nét.

Các quãng âm sống động được phân tách tái tạo riêng biệt mang đến những giai điệu âm thanh chân thật, mạnh mẽ và chất lượng cuộc gọi cao. Tích hợp 4 micro: 2 micro cho mỗi tai nghe nhằm đáp ứng các cuộc gọi trong như pha lê cho bạn ngỡ như đang giao tiếp trực diện với đối phương.

Khả năng kết nối của tai nghe SoundPEATS T2

Công nghệ Bluetooth 5.1 cho phép SoundPEATS T2 cung cấp kết nối nhanh chóng và đường truyền ổn định trong bán kính 10m. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ điện năng cũng được cải thiện đảm bảo trải nghiệm lâu hơn.

Đặc biệt, T2 còn có khả năng ghi nhớ các thiết bị đã ghép nối trước đó. Vì vậy ở lần sử dụng tiếp theo, chỉ cần kích hoạt Bluetooth trong thiết bị và lấy cả hai tai nghe ra khỏi hộp sạc. Tai nghe và thiết bị sẽ tự động ghép nối với nhau.

Thời lượng pin trâu kéo dài 10 giờ liên tục

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cùng SoundPEATS T2 lên đến 10 giờ liên tục. Không dừng ở lại ở đó, hộp sạc dung lượng lớn còn cung cấp thêm 30 giờ sử dụng cho bạn. Và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy với sạc nhanh Type-C.