Danh mục sản phẩm

Huawei Sound X Platinum Edition chính thức ra mắt với âm thanh chất lượng cao

  • Thứ sáu, 10/04/2020, 10:54 GMT+7
  • 664 lượt xem

Vào vài tuần trước, Huawei đã công bố loa thông minh Sound X, được tạo ra với sự hợp tác phát triển cùng Devialet. Nhưng mới đây, phiên bản mới mang tên Huawei Sound X Platinum Edition đã được giới thiệu.

Sản phẩm này đi kèm với vỏ ngoài Trắng và Xám cùng lõi vàng, thay vì màu đen ở phiên bản trước. Với ngoại hình này, Sound X Platinum Edition mang nét đẹp trang nhã phù hợp đặt ở những căn phòng sáng màu.

Huawei Sound X là mẫu loa thông minh chú trọng vào chất lượng âm thanh với hai loa trầm được trang bị công suất cực đại 60W và biên độ rung lên đến 20 mm. Loa cung cấp âm thanh không tổn hao, độ trễ thấp và được hỗ trợ thêm bởi bảng điều khiển đa thiết bị EMUI 10.1 độc quyền. 

Thiết bị này cũng đi kèm với chức năng khử tiếng ồn nền cho âm thanh không bị thay đổi dù ở mức âm lượng tối đa cũng như các rung động thấp mà người nghe có thể cảm nhận được. Sản phẩm này cũng đi kèm với chức năng Chia sẻ của Huawei. Từ đó, người dùng chỉ cần chạm vào vùng điện thoại NFC kết nối với Sound X và loa sẽ bắt đầu phát ngay lập tức.

Về mức giá, phiên bản Huawei Sound X Platinum sẽ có sẵn với mức giá dự kiến ​​là $ 280.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: