Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng điện thoại cực kỳ chính xác

  • Thứ sáu, 08/10/2021, 15:32 GMT+7
  • 137 lượt xem

Ngày nay chúng ta sử dụng mạng Internet khá là nhiều trên điện thoại, các bạn có bao giờ thắc mắc liệu tốc độ mạng Internet của nhà mình có đạt chuẩn hay không? Bài viết hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tốc độ mạng bằng điện thoại cực kỳ chính xác nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải i-Speed về điện thoại của mình, nếu là Android thì các bạn hãy tải ứng dụng tại đây, còn IOS thì các bạn tải tại đây nhé.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng i-Speed vừa tải về máy, sau đó nhấn thực hiện đo để bắt đầu đo tốc độ mạng của nhà mình. Kết quả sẽ được trả về trong chốc lát và sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin cho bạn.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn truy cập vào trang web của cục viễn thông tại đây. Ở mục Doanh nghiệp các bạn chọn Quản lý chất lượng dịch vụ viễn thông sau đó chọn Kết quả đo kiểm bằng i-Speed.

Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn Mạng băng rộng cố định. Tất cả thông tin đo kiểm tốc độ, độ trễ mạng băng rộng cố định của cả nước sẽ được hiển thị chi tiết cho bạn biết. Bạn so sánh với tốc độ mạng đo được tại nhà mình xem đã đạt chuẩn chưa nhé.

Tốc độ truy cập mạng Internet nhà bạn có tốt không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.