Danh mục sản phẩm

Keyboard Logitech G413 SE - bàn phím cơ mà bạn nên sở hữu

  • Thứ năm, 27/01/2022, 13:59 GMT+7
  • 310 lượt xem

Bàn phím cơ không còn là sự mới lạ như cách đây vài năm. Được cả những người dùng thông thường và game thủ yêu thích, theo thời gian, bàn phím cơ đã trở nên đa dạng hơn và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng máy vi tính nào. Thành Nhân xin giới thiệu cho bạn dòng Keyboard Logitech G413 SE mới từ Logitech.

Cụm từ viết tắt “SE” mang một loại ý nghĩa tiêu chuẩn, thường được sử dụng để biểu thị các sản phẩm ở mức giá trung bình.

Logitech G413 SE đi kèm với keycaps PBT, thường được coi là bền hơn nhựa ABS được sử dụng ở các bàn phím khác. Các nắp màu đen chắc chắn kết hợp hài hòa với lớp hoàn thiện màu đen của mặt trên bằng hợp kim nhôm-magiê và mang lại cho bàn phím cơ một vẻ ngoài cổ điển, chắc chắn hơn. Logitech G413 SE đi kèm với bố cục đầy đủ, bao gồm cả Num Pad.

Với thiết kế không quá hầm hố, nên có thể bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn Logitech G413 SE không phải chuyên game, nếu chỉ nhìn bên ngoài. Thực sự nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ cơ bản và không rườm rà, thì mức giá của bàn phím này rất đáng để cân nhắc. Sản phẩm sẽ bán lẻ trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 2 năm 2022.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: