Danh mục sản phẩm

Laptop Dell gaming G15 5520: Hiệu suất tối đa, màu sắc phong cách

  • Thứ ba, 15/11/2022, 14:02 GMT+7
  • 225 lượt xem

Nhắc đến Laptop gaming, không thể bỏ qua dòng Laptop Dell gaming G15 5520 bởi đây là dòng Laptop được thiết kế tản nhiệt lấy cảm hứng từ Alienware với giá mềm dành cho game thủ.

Laptop Dell gaming G15 5520 lấy cảm hứng từ trò chơi, có tính cơ động cao, nổi bật với lớp hoàn thiện mới chắc chắn, dễ vệ sinh và có ba màu phù hợp với phong cách của bạn: Dark Shadow Grey, Phantom Grey with speckles, or Specter Green with Camouflage (sắp ra mắt).
 

Với cấu hình vượt trội mang lại hiệu suất tối đa, bạn sẽ được đắm chìm hoàn toàn trong mọi trải nghiệm nhờ khả năng kết xuất mượt mà từ đồ họa rời lên đến NVIDIA ® GeForce RTX™ 3060 và màu sắc sống động của tấm nền màn hình FHD lên đến 165Hz với 300 nit. Ngoài ra, bộ xử lý Intel CPU  i7 14 nhân lên đến thế hệ thứ 12 với bộ nhớ RAM 8GB GDDR6, bạn có thể trải nghiệm những pha hành động gay cấn với thời gian tải nhanh hơn và hệ thống yên tĩnh hơn, bạn có thể tận hưởng hiệu suất cao cấp mạnh mẽ và nhất quán trong mọi trải nghiệm chơi trò chơi
 

Được trang bị tính năng làm mát tối ưu nhờ cửa hút khí kép, cánh quạt siêu mỏng, ống đồng và bốn lỗ thông hơi được bố trí hợp lý.

Chức năng Game Shift được kích hoạt bằng cách nhấn FN + phím Game Shift (F9) và kích hoạt chế độ hiệu suất động trong Trung tâm chỉ huy Alienware bằng cách tối đa hóa tốc độ của quạt để giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ trong khi bộ xử lý làm việc chăm chỉ hơn.

Với Alienware Command Center trên Dell G Series, bạn không chỉ có thể điều chỉnh phần cứng cho từng trò chơi mà mình chơi, mà bạn còn có thể cá nhân hóa không gian và thiết lập để làm cho phần mềm của bạn trông và cảm nhận chính xác theo cách bạn muốn mà không can thiệp vào thiết bị của bạn. trò chơi hoặc các hoạt động khác.

Giao diện dễ sử dụng liên kết tất cả các cài đặt hệ thống khác nhau của bạn với thư viện trò chơi, giúp việc truy cập thông tin trò chơi trở nên đơn giản. Bất kể nguồn nào, trung tâm chỉ huy cho phép bạn truy cập dễ dàng vào trò chơi của mình và khả năng tinh chỉnh cài đặt cho từng trò chơi. Tạo một hồ sơ trò chơi độc đáo và hồ sơ này luôn ở trạng thái bạn muốn, bất kể bạn khởi chạy ở đâu.

Chơi hơn 100 trò chơi PC chất lượng cao với PC Dell G mới của bạn và một tháng Xbox Game Pass Ultimate dành cho PC, bao gồm cả chơi EA. Với các trò chơi mới được thêm vào mọi lúc, luôn có thứ gì đó mới để chơi. Chơi game trên đám mây với Xbox Game Pass Ultimate yêu cầu bộ điều khiển được kết nối.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: