Danh mục sản phẩm

Laptop Huawei MateBook X Pro ra mắt với chip Intel thế hệ 12, màn hình 3K 90Hz

  • Thứ năm, 28/07/2022, 14:24 GMT+7
  • 377 lượt xem

Huawei ra mắt laptop mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc về hiệu suất. Matebook X Pro cũng là chiếc máy tính đầu tiên hỗ trợ AI minutes (AI theo phút).

Laptop MateBook X Pro có màn hình 14.2 inch độ phân giải 3K (3.120 x 2.080 pixel) và tốc độ làm mới 90 Hz. Màn hình cũng được hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, đạt chuẩn gam màu P3 và sRGB, cùng lớp phủ quang học để giảm thiểu độ chói và phản xạ.

Mẫu laptop mới này có thể thực hiện tối ưu hóa hệ thống thông minh bằng cách xác định các tình huống ứng dụng khác nhau nhờ chức năng Super Turbo. Nó cũng cho phép tối ưu mức tiêu thụ điện năng trong khi vẫn giữ được hiệu năng cao.

Về ngoại hình, MateBook X Pro được thiết kế bằng hợp kim magiê và chỉ nặng 1.26 kg. Bên trong máy được trang bị bộ vi xử lý Intel 12 lõi và 16 luồng, đạt chứng nhận EVO và có khả năng hoạt động ở 30 W. Khả năng quản lý nhiệt đủ tốt cho thiết bị thông qua quạt kép, ba cửa hút gió và một tấm VC.

Ngoài ra, Huawei MateBook X Pro có 4 micrô và 6 loa để nhập liệu bằng giọng nói thông minh. Theo Huawei, đây là mẫu laptop đầu tiên trên thế giới có tính năng này. Laptop Huawei mới sẽ có hai màu là Brocade White (trắng thổ cẩm) và Ink Blue (xanh đậm).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: