Danh mục sản phẩm

LCD DELL S2421HN: mẫu màn hình lý tưởng cho văn phòng

  • Thứ sáu, 18/03/2022, 10:53 GMT+7
  • 352 lượt xem

DELL S2421HN có thiết kế hiện đại, trang nhã với họa tiết chìm ở mặt sau của màn hình mang lại vẻ độc đáo riêng. Nó mang đến cảm giác về sự hòa quyện hài hòa giữa phong cách và chất lượng tuyệt vời vào mọi không gian sống.

Màn hình S2421HN với viền siêu mỏng ba cạnh cho phép bạn tận hưởng màn hình rõ nét tuyệt vời ở độ phân giải Full HD 1920 x 1080 trên màn hình 23,8 ".

Sử dụng màn hình máy tính này sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mượt mà, không bị rách với công nghệ AMD FreeSync ™, có tốc độ làm mới lên đến 75Hz.

Cổng HDMI kép tích hợp giúp thiết bị của bạn luôn được cắm và cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa phát trực tuyến và chơi game trên bảng điều khiển.

Với công nghệ ComfortView Plus giúp giảm ánh sáng xanh xuống mức thấp để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt bằng cách giảm thải ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn nhưng vẫn mang lại độ chính xác màu sắc tuyệt vời.

Màn hình DELL S2421HN được chứng nhận ENERGY STAR được chứng nhận TCO tuân thủ RoHS Màn hình giảm BFR / PVC (không bao gồm cáp bên ngoài) Kính không chứa Asen và không chứa Thủy ngân chỉ dành cho bảng điều khiển

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: