Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt bàn phím ThinkPad TrackPoint II với chấm đỏ đặc trưng

  • Thứ ba, 05/05/2020, 10:23 GMT+7
  • 2253 lượt xem

Lenovo vừa ra mắt một mẫu bàn phím Bluetooth mới có tên là ThinkPad TrackPoint II. Đây là thế hệ tiếp theo của dòng bàn phím rời của Lenovo, với thiết kế lấy ý tưởng từ nguyên mẫu bàn phím của dòng laptop ThinkPad - nổi tiếng với chất lượng phím tuyệt vời. 

Mẫu bàn phím này sẽ không có bàn di chuột mà thay vào đó, người dùng sẽ điều hướng thông qua nút Trackpoint màu đỏ. Bên cạnh đó, ThinkPad TrackPoint II sẽ đi kèm các phím nổi được thiết kế dạng lòng chảo tạo cảm giác thoải mái hơn khi gõ.

Về kết nối, ThinkPad TrackPoint II sẽ kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth hoặc Nano USB, cũng như nó còn cho phép người dùng kết nối 2 thiết bị cùng lúc, tương thích với cả Android và Windows.

Không những thế, bàn phím mới của Lenovo còn có thời lượng sử dụng pin cực khủng lên tới 2 tháng chỉ với một lần sạc đầy hoặc 1 tuần với 15 phút sạc và những người khiếm thị cũng có thể sử dụng.

Theo thông tin được cung cấp, ThinkPad TrackPoint Keyboard II sẽ được mở bán với mức giá 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) cho phiên bản không dây và 52,79 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) cho phiên bản có dây.

Theo Mspoweruser

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: