Danh mục sản phẩm

✩ Lenovo ra mắt những sản phẩm mới mang tính sáng tạo cao

  • Thứ sáu, 25/06/2021, 11:50 GMT+7
  • 228 lượt xem

Lenovo đã công bố những sáng tạo mới nhất trong danh mục sản phẩm ThinkPad và ThinkVision của mình. Nhằm giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng công nghệ

Về sản phẩm Laptop

Laptop ThinkPad X1 Extreme Gen 4 là một cỗ máy đầy sức mạnh dành cho các nhà sáng tạo kỹ thuật số và người dùng chuyên nghiệp trong công việc và giải trí với chip xử lý lên tới Intel Core™ i9 H-series Gen 11 với nền tảng tùy chọn Intel vPro cho hiệu năng mạnh mẽ, bảo vệ an toàn bởi các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp ThinkShield, màn hình rõ nét và công nghệ đồ họa di động nâng cao. Chỉ mỏng 17,7mm và trọng lượng chưa đến 1,81kg, laptop X1 Extreme Gen 4 có chất lượng hoàn thiện tốt với vỏ máy được chế tạo từ nhiều lớp bằng sợi carbon gia cường.

Các kỹ sư của Lenovo đã phát triển ba hệ thống làm mát bổ trợ mới cho các dòng máy sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX. Hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống cũng như một buồng chân không lớn, giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao. Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím

Về màn hình LCD

Về sản phẩm màn hình ThinkVision vẫn thừa hưởng đặc trưng khi sử dụng lối thiết kế đơn giản, sử dụng chủ yếu những nét thẳng, vuông vức, khoẻ khoắn nhưng đáp ứng được sự công thái học, yếu tố rất quan trọng với những ai làm công việc sáng tạo. Sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các tư thế thoải mái nhất và phù hợp với chiều cao của người dùng.

Các cổng kết nối linh hoạt sẽ mở rộng khả năng của thiết bị khi giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Với vô số tính năng cao cấp, màn hình này như một bức tranh hoàn hảo làm bệ phóng hiệu suất cho bạn.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: