Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt Laptop YOGA Pro Supreme Edition 14 inch và 16 inch

  • Thứ ba, 18/04/2023, 11:06 GMT+7
  • 252 lượt xem

Lenovo YOGA Pro Supreme Edition này có thiết kế đẹp mắt, đồ họa mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến phục vụ cho cả người sáng tạo và các chuyên gia.

Theo thông tin rò rỉ, Laptop sắp ra mắt có màn hình 14 inch và 16 inch. Nhiều khả năng tấm nền sẽ có độ chính xác màu cao và các tính năng như HDR, phù hợp với những người sáng tạo nội dung như thiết kế đồ họa. Cả hai model đều được trang bị một bộ tùy chọn kết nối phong phú, bao gồm 2 cổng Type-A, Type-C, HDMI, đầu đọc thẻ kích thước đầy đủ và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Mẫu Pro 14s cung cấp thêm cổng Type-C. Camera trước có khả năng nhận dạng khuôn mặt và ống kính chất lượng cao hơn so với các mẫu tiêu chuẩn.

Laptop Lenovo YOGA Pro Supreme Edition sẽ được cung cấp sức mạnh bởi các mẫu card đồ họa Nvidia RTX 40 series. Mẫu Lenovo Xiaoxin Pro 16 hiện có có card đồ họa RTX 4050, cho thấy rằng Laptop YOGA Pro Supreme Edition cũng có thể đi kèm với RTX 4050. Ngoài ra, một biến thể RTX 4060 có thể được giới thiệu, mang đến cho người dùng khả năng đồ họa mạnh mẽ hơn nữa.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của sản phẩm này, chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: