Danh mục sản phẩm

Logitech ERGO K860 bàn phím không dây chất lượng dành cho Doanh nghiệp

  • Thứ bảy, 28/01/2023, 08:46 GMT+7
  • 363 lượt xem

Bàn phím Logitech Ergo K860 thiết kế công thái học giúp mọi người làm việc thoải mái hơn, với hiệu suất và chất lượng cao hơn, ít thời gian gián đoạn công việc hơn. Dòng Ergo của Logitech có thể giúp công ty bạn trở thành một nơi làm việc ấn tượng hơn. 

Với hình dáng uốn lượn, chia đôi giúp cải thiện tư thế và giảm sự căng cơ cổ tay và cánh tay. Chỗ gác tay đi kèm nâng đỡ cổ tay hơn 54% so với bàn phím truyền thống của Logitech không có chỗ gác tay, giảm 25% hiện tượng uốn cổ tay so với bàn phím Logitech truyền thống không có chỗ gác tay. Hình dáng dốc làm giảm sự căng cơ ở cổ tay và cánh tay giúp giữ cho tay, cổ và vai được thư giãn.

Các phím hơi lõm xuống với lớp hoàn thiện mờ khiến cho người dùng dễ dàng định vị ngón tay và giữ tập trung. Độ ổn định phím tốt hơn làm giảm tiếng ồn và tối ưu hóa độ nhạy để người dùng cảm nhận - nhưng không nghe thấy tiếng gõ phím.

Hai tùy chọn kết nối: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB tí hon được thiết kế để đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao.

Ứng dụng phần mềm Logi Options+ cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm ERGO K860 dành cho Doanh nghiệp của họ bằng cách sắp xếp hợp lý các tác vụ lặp lại với việc gán phím F và các phím tắt tùy chỉnh.

 

Easy-Switch™ cho phép người dùng nhiều máy tính để bàn hoặc Laptop dễ dàng chuyển đổi giữa tối đa 3 máy tính đang chạy các hệ điều hành hàng đầu chỉ bằng cách nhấn phím.

Tương thích với nhiều Hệ điều hành cùng bố cục được tối ưu hóa cho người dùng Mac và Windows. Tương thích với Windows, macOS, Linux Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS., Chrome OS™ Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS, iPadOS.

Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS, iOS Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành Windows, macOS và Android™. Các chức năng cơ bản của thiết bị sẽ được hỗ trợ mà không cần phần mềm cho các hệ điều hành khác không phải Windows và macOS. Kết nối không dây Logi Bolt giúp cho ERGO K860 dành cho Doanh nghiệp có tính tương thích phổ dụng hơn hầu hết các nhãn hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: