Danh mục sản phẩm

Màn hình cong LG UltraGear 49 inch: Trải nghiệm mượt mà - Chất lượng đỉnh cao

  • Thứ ba, 16/05/2023, 10:57 GMT+7
  • 87 lượt xem

Màn hình máy tính gaming mới LG UltraGear 49GR85DC với độ cong và tốc độ làm mới 240Hz, giúp khai phá tiềm năng và cảm xúc cho các game thủ.

Vừa qua, LG đã ra mắt sản phẩm gaming UltraGear 49GR85DC mới nhất với màn hình cong 49 inch cùng tỷ lệ khung hình 32:9 và tốc độ làm mới cực cao 240Hz. Sản phẩm mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Mặc dù được thiết kế dành cho các game thủ nhưng LG UltraGear 49GR85DC vẫn phù hợp để người dùng làm việc năng suất hay phục vụ giải trí nhờ chức năng đa nhiệm nâng cao và màn hình cực rộng.

Ấn tượng với màn hình 49 inch, độ phân giải Dual QHD (5120x1440) với độ cong 1000R, sản phẩm UltraGear 49GR85DC mới của LG cung cấp hình ảnh sắc nét, sống động bao quát tầm nhìn của người dùng. Sự kết hợp giữa tốc độ làm mới 240Hz và chiều rộng của màn hình đã tạo ra môi trường trong game phản hồi nhanh, khiến các tựa game AAA nay trở nên chân thực và sống động hơn.

LG UltraGear 49GR85DC được chứng nhận VESA DisplayHDR 1000, thiết bị sở hữu tỷ lệ tương phản 3000:1 và độ sáng tối đa 1000 nit, tạo ra màu đen sâu và màu sắc sống động. Với thiết kế 3 cạnh, gần như không viền, màn hình cho phép bạn tập trung, bất kể là trong game bắn súng FPS hay game thế giới mở kỳ ảo yêu thích.

Không phải chỉ để chơi game, LG UltraGear 49GR85DC còn cung cấp hàng loạt các tính năng đa nhiệm cho phép người dùng tận dụng tối đa màn hình tỷ lệ khung hình 32:9. Sản phẩm LG UltraGear mới hỗ trợ các chế độ Picture-in-Picture (PIP) và Picture-by-Picture (PBP). Chế độ PIP mang đến cho người dùng sự hiển thị nội dung từ thiết bị được kết nối thứ 2 trong cửa sổ nổi. Trong khi đó, chế độ PBP cho phép bạn làm việc với nhiều cửa sổ đang mở cùng lúc bằng cách chia màn hình thành 2 phần riêng biệt một cách thuận tiện.

Màn hình mới cũng cung cấp khả năng kết nối qua DisplayPort 1.4 và HDMI 2.1, cả hai đều cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà ở tần số quét 240Hz  cùng độ phân giải QHD kép. Bên cạnh đó, LG UltraGear 49GR85DC nâng cao trải nghiệm gaming với đèn nền LED Hexagon và hỗ trợ Tai nghe DTS:X. Đây là giải pháp âm thanh tiên tiến mang đến âm thanh 3 chiều nổi bật qua tai nghe có dây.

Ông Seo Young-jae - Phó Chủ tịch cấp cao và người đứng đầu bộ phận kinh doanh CNTT của LG Electronics Business cho biết: “Khi thị trường màn hình gaming tiếp tục trưởng thành và phát triển thì nhu cầu về màn hình mở rộng cung cấp tốc độ làm mới cao cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời cũng tăng theo. Thiết bị được thiết kế để chơi game nhưng cũng không kém phần phù hợp với đa nhiệm, LG UltraGear 49GR85DC mới là một giải pháp màn hình cao cấp, đa năng thể hiện cam kết và khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng ngày nay.”

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại Hoa Kỳ và sẽ được ra mắt tại các thị trường trọng điểm khắp Châu Âu trong tháng này, tại Châu Á vào cuối năm nay.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: