Danh mục sản phẩm

✩ Máy tính bộ Dell Vostro 3681 nhỏ gọn dành cho người dùng cá nhân

  • Thứ tư, 15/09/2021, 14:29 GMT+7
  • 325 lượt xem

Dell Vostro 3681 ra mắt giúp xoá bỏ "định kiến" về máy tính để bàn là gồ ghề, chiếm diện tích hay nặng nề thay vào đó là thiết kế vô cùng tinh tế, nhỏ gọn với kích thước 3 cạnh là: Cao: 290 mm x Rộng: 92,6 mm x Sâu: 292,8 mm, cân nặng khoảng 3.5kg. Với kích thước này người dùng có thể thoải mái đặt ở vị trí mình mong muốn mà không sợ chiếm nhiều diện tích.

Với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp, tông màu đen cứng cáp, điểm nhấn về ngoại hình của máy bộ dell Vostro 3681 ở mặt trước có cách điệu hình tam giác vừa là để thoát nhiệt vừa làm đẹp cho máy.

Để đáp ứng được nhiều đối tượng người dùng, máy bộ dell Vostro có nhiều tuỳ chọn cấu hình từ chip xử lý Pentium cho đến chip core i7 để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Người dùng có thể nâng cấp RAM tối đa 64GB. Với cấu hình thấp nhất người dùng có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng văn phòng một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản. Nếu có nhu cầu xử lý đồ hoạ, dựng video hay chơi game bạn có thể lựa chọn cấu hình cao hơn.


 

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm máy bộ dell khác, Dell Vostro 3681 có hỗ trợ ứng dụng Dell Mobile Connect đây là ứng dụng cho phép kết nối với điện thoại thông mình sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Với Dell Mobile Connect, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn, nhận thông báo và thậm chí phản chiếu điện thoại Android hoặc iOS lên PC để tương tác với tất cả các ứng dụng mà mình yêu thích.

Với ứng dụng này, việc di chuyển ảnh, video, nhạc và tài liệu từ PC sang điện thoại và ngược lại mà không cần đến các dịch vụ lưu trữ đám mây phức tạp hay dây cáp rườm rà. Đặc biệt là việc kết nối sẽ được bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dell Mobile Connect khả dụng trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, Inspiron, Vostro, G-Series, Alienware và Consumer XPS với Windows 10, được mua sau ngày 1 tháng 1 năm 2018. Không khả dụng trên Windows 10 ở Chế độ S. Ứng dụng Đồng hành trên điện thoại thông minh của Dell Mobile Connect phải được tải xuống từ App Store cho thiết bị của bạn và yêu cầu Android 6 (trở lên) hoặc iOS 11 (trở lên). Đối với thiết bị iOS, khả năng truyền tệp bị giới hạn ở ảnh và video.

Bên dưới là các cổng kết nối của Dell Vostro 3681, với số lượng các cổng kết nối này, người dùng có thể dễ dàng để chia sẽ dữ liệu,...

Đặc biệt một số dòng còn được tích hợp wifi để người dùng dễ dàng kết nối mạng, việc kết nối wifi cũng giúp cho không gian gọn gàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm luôn được tặng kèm chuột và bàn phím nên chỉ cần trang bị thêm màn hình máy tính nữa là có thể sử dụng được ngay.

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm Dell Vostro 3681 có thể tham khảo thêm cấu hình tại đây nhé.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: