Danh mục sản phẩm

Một số sản phẩm của Apple sẽ bị giao hàng chậm trễ

  • Thứ bảy, 07/05/2022, 16:34 GMT+7
  • 228 lượt xem

Apple dường như đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành các đơn đặt hàng cho các sản phẩm Mac đúng thời hạn. Theo một báo cáo gần đây của AppleInsider, mọi sản phẩm khác từ dòng Mac đều cho thấy thời gian vận chuyển quá dài, dao động từ bốn tuần đến 14 tuần. Đây là một diễn biến chưa từng có và Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về lý do của việc giao hàng chậm trễ bất thường này.

Trong số các sản phẩm có thời gian chờ đợi lâu bất thường bao gồm M1 Max Mac Studio - sẽ chỉ được giao trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 nếu được đặt hàng hôm nay, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ được giao hàng nằm trong khoảng từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7. Đối với M1 Ultra Mac Studio mới ra mắt gần đây, Apple thậm chí không hiển thị ngày giao hàng dự kiến ​​và chỉ nêu thời gian vận chuyển ước tính là 10-12 tuần.

Theo báo cáo của AppleInsider, Apple thường gặp phải tình trạng chậm trễ giao hàng như vậy khi các sản phẩm bị ảnh hưởng là những sản phẩm mới và nhu cầu cao bất thường

Với việc Apple vẫn chưa làm rõ lý do cho thời gian vận chuyển ước tính dài bất thường này, suy đoán cho thấy điều này có thể được gây ra bởi sự gia tăng gần đây của các trường hợp COVID-19 ở Trung Quốc . Như đã đưa tin, số vụ COVID-19 tăng đột biến trên khắp đất nước đã dẫn đến các vụ khóa cửa nghiêm ngặt trên khắp các thành phố lớn ở Trung Quốc. Đã có những lo ngại về việc khóa máy này có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng của các sản phẩm Apple và điều đó dường như đang diễn ra ngay bây giờ dưới dạng những sự chậm trễ này.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: