Danh mục sản phẩm

MSI ra mắt màn hình máy tính mới với tần số quét 240Hz, thời gian phản hồi siêu nhanh

  • Thứ hai, 12/06/2023, 15:30 GMT+7
  • 190 lượt xem

MSI Optix G274QPX hướng đến thể thao điện tử. Màn hình mới này hiện có sẵn để mua ở nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và nhiều khu vực EU.

Thông số màn hình chơi game MSI Optix G274QPX

MSI Optix G274QPX cung cấp tính linh hoạt công thái học thông qua các điều chỉnh độ nghiêng, xoay, chiều cao và trục. Có thể điều chỉnh độ nghiêng để thay đổi góc nhìn lên hoặc xuống, xoay màn hình để chuyển hướng theo chiều ngang, điều chỉnh chiều cao để đặt màn hình ở độ cao phù hợp và điều chỉnh trục để xoay màn hình theo hướng dọc. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm xem tốt nhất và thuận tiện cho người dùng, đáp ứng các nhu cầu cá nhân và yêu cầu công việc khác nhau.

MSI Optix G274QPX là một màn hình có kích thước 27 inch và được trang bị tấm nền Rapid IPS. Độ phân giải của nó là WQHD (Wide Quad High Definition) với độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Tấm nền Rapid IPS giúp hiển thị màu sắc sắc nét và góc nhìn rộng, đồng thời cung cấp thời gian đáp ứng nhanh, giúp giảm hiện tượng mờ và ghosting trong các cảnh chuyển động nhanh trên màn hình. Đây là một màn hình cao cấp và thích hợp cho việc chơi game hoặc làm việc đa phương tiện.

MSI Optix G274QPX có tốc độ làm mới cực cao lên đến 240Hz và có thể ép xung lên 270Hz. Điều này mang lại trải nghiệm mượt mà và ổn định hơn trong các trò chơi nhanh nhạy. Thời gian phản hồi nhanh 1ms (GtG - Gray to Gray) giúp giảm hiện tượng mờ, đồng thời cung cấp hình ảnh sắc nét và mượt mà trong các cảnh chuyển động nhanh trên màn hình. Kết hợp với tấm nền Rapid IPS, màn hình này đáng được xem xét cho các game thủ và người dùng cần tốc độ và độ phản hồi cao trong việc chơi game và làm việc.

Tỷ lệ tương phản 1000:1 của màn hình và độ sáng 300 nit góp phần tạo nên màu sắc rực rỡ và màu đen sâu, trong khi gam màu rộng bao phủ 100% sRGB và 95% DCI-P3 giúp tái tạo màu sắc chính xác. Góc nhìn rộng 178 độ theo chiều ngang và chiều dọc cho phép hình ảnh nhất quán từ các vị trí xem khác nhau.

MSI Optix G274QPX được trang bị các tùy chọn kết nối linh hoạt, bao gồm DisplayPort 1.4, HDMI 2.0 và giắc cắm âm thanh 3,5 mm, cho phép kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác nhau. 

Về các tính năng chơi game, MSI Optix G274QPX hỗ trợ AMD FreeSync Premium và Tương thích với NVIDIA G-Sync, đảm bảo chơi game mượt mà và không bị xé hình. Nó cũng bao gồm Chế độ trò chơi tối ưu hóa cài đặt cho các thể loại trò chơi khác nhau.

Các tính năng bổ sung bao gồm cần điều khiển điều hướng OSD 5 chiều để điều khiển menu dễ dàng, công nghệ không nhấp nháy để giảm mỏi mắt, Ít ánh sáng xanh hơn Pro để giảm thiểu phát xạ ánh sáng xanh và Tầm nhìn ban đêm để tăng cường khả năng hiển thị trong các khu vực trò chơi tối. Các chế độ Picture-by-Picture và Picture-in-Picture cho phép xem đồng thời nhiều nguồn.

Giá bán của MSI Optix G274QPX

Màn hình chơi game MSI Optix G274QPX 27 inch 2K hiện đang được bán với giá 380 USD trên trang web Amazon của Mỹ. Màn hình cũng có sẵn ở các khu vực khác thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến cũng như ngoại tuyến.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: