Danh mục sản phẩm

MSI ra mắt máy tính để bàn Infinite S3 sử dụng Wifi 6E tốc độ kinh ngạc

  • Thứ hai, 26/09/2022, 09:37 GMT+7
  • 263 lượt xem

MAG Infinite S3 kết hợp hiệu suất với sự đổi mới. Ngoài nút nguồn thời trang, nó còn có các đường nét sắc sảo trên bảng điều khiển phía trước. Các lỗ thông hơi lớn giúp thông gió tốt giúp thiết bị không bị quá nóng trong khi hệ thống đèn RGB có thể tùy chỉnh giúp mang lại sức sống cho hệ thống của bạn. MAG Infinite S3 có thiết kế độc đáo mà không ảnh hưởng đến chức năng, cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tùy chỉnh MAG Infinite S3 của bạn với Mystic Light. Chỉ cần chọn bất kỳ màu nào có sẵn từ bảng màu và thiết kế Hiệu ứng LED của riêng bạn.

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với bộ xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất. Nó có thiết kế kiến ​​trúc lai mới giúp cải thiện hiệu suất và tăng hiệu quả.

Khám phá toàn bộ tiềm năng với công nghệ SSD mới nhất, NVM Express. Nhanh hơn 6 lần so với các ổ cứng SSD SATA truyền thống.

Máy tính để bàn chơi game MAG Infinite S3 được thiết kế để làm mát tối ưu. Nó có nhiều không gian cho luồng không khí và tối đa hóa khả năng làm mát bằng nhiệt với cửa hút gió bề mặt lớn. Hệ thống thông gió giúp bạn dễ dàng đạt được hiệu suất làm mát cực cao.

Infinite S3 là Máy tính để bàn ĐẦU TIÊN được trang bị Wi-Fi 6E trên thế giới. Wi-Fi 6E mới nhất mang đến tốc độ tuyệt vời đồng thời giữ cho mạng mượt mà và ổn định ngay cả khi chia sẻ mạng với nhiều người dùng. Với thông lượng vượt trội và độ trễ thấp, bạn có thể đánh bại những người khác về nó.

Các thành phần bên trong Máy tính để bàn chơi game MSI có thể dễ dàng truy cập và sẵn sàng nâng cấp bất cứ lúc nào. Cho dù bạn đang mở rộng bộ nhớ hay nâng cấp bộ xử lý hoặc cạc đồ họa, bạn luôn có thể cập nhật hệ thống chơi game của mình với phần cứng mới nhất.

 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: