Danh mục sản phẩm

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.

  • Thứ tư, 27/06/2018, 16:19 GMT+7
  • 1393 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm RAm khác nhau, giúp game thủ có nhiều lựa chọn những cũng tạo nhiều khó khăn khi đưa ra lựa chọn. Bài viết cung cấp một số sản phẩm RAM tốt nhất của các thương hiệu ở thời điểm hiện tại để các game thủ tham khảo nhé.

T-Force Xcalibur

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các game thủ cũng đã được chiêm ngưỡng mô-đun RAM RGB mới nhất với tên gọi T-Force Xcalibur. Đây là bộ RAM có tốc độ cực cao và thiết kế nổi bật độc đáo.


Trong lần ra mắt này, T-Force Xcalibur mang đến cho thị trường tận 2 phiên bản, đó là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt với hai tần số siêu cao DDR4 3600MHz và DDR4 4000MHz. Do vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi các game thủ cảm thấy vô cùng hài lòng khi xây dựng dàn PC mà có sự góp mặt của T-Force Xcalibur.

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Khái niệm thiết kế hiệu ứng dòng chảy ánh sáng ultra-wide-angle cũng lần đầu xuất hiện tại T-Force Xcalibur. Sản phẩm được lắp đặt đèn LED RGB rực rỡ đầy màu sắc, vùng phía ở đầu thanh RAM với góc chiếu sáng 120° siêu rộng. T-Force Xcalibur sẽ có tới 8 loại hiệu ứng ánh sáng được tích hợp sẵn và người dùng có thể thay đổi cài đặt theo cách thủ công tùy sở thích cá nhân.

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.
 

T-Force Xcalibur sẽ được bán ra toàn thế giới vào tháng tới. 

Kingston HyperX Predator Black

 

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Các game thủ sẽ không còn xa lạ gì với những chiếc RAM đến từ thương hiệu Kingston. Bên cạnh các dòng RAM phổ biến thì dòng RAM HyperX Predator Black cũng sẽ mang lại những giá trị cực tốt.


Xét về thiết kế, HyperX Predator Black có ngoại hình màu đen, tản nhiệt tích hợp và khả năng ép xung cao. Nói về hiệu năng ép sung thì HyperX Predator Black quả là một cái tên nổi bật với khả năng ép xung lên tốc độ tối đa 3600 MHz. Các module RAM Predator Black đơn có dung lượng 4, 8 hoặc 16 GB và có thể được kết hợp trong thiết lập kênh đôi hoặc kênh bốn để đạt dung lượng lên đến 64 GB. Thậm chí có thể đạt đến dung lượng 128 GB (8 × 16 GB). 

 

G.Skill Trident Z RGB

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


G.Skill Trident Z RGB có bề ngoài làm bằng kim loại và có đèn RGB đẹp mắt. Các game thủ rất lấy làm hứng thú khi không chỉ đẹp mà Trident Z cũng cung cấp những hiệu suất tuyệt vời.


Các module RAM Trident Z RGB hoạt động trên các tần số từ 2400 MHz đến 4233 MHz. Hầu hết các sản phẩm RAM Trident Z RGB rơi vào mức tối đa thực tế thường là khoảng 3600 MHz. RAM Trident Z RGB bao gồm các dung lượng 8 GB hoặc 16 GB, được kết hợp trong các bộ kit để đạt được dung lượng tối đa là 128 GB. Và mức tối đa thực tế hơn cho cấu hình máy tính để bàn là thường áp dụng với biến thể 4 × 16 GB.


Galax Gamer III 

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Nếu bạn là một game thủ yêu thích đèn LED RGB thì RAM Galax Gamer III là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Lần đầu tiên thị trường Việt Nam chào đón Gamer III, đem lại sự đa dạng cho các game thủ.

 

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Một điểm đặc biệt ở RAM này là có hệ thống tương thích luôn với Mystic Light Sync của MSI.  Sản phẩm có hiệu năng cao và ổn định, hệ thống tản nhiệt bằng nhôm và quan trọng nhất là xu hướng “RGB hóa” bộ máy.

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


So với nhiều mẫu RAM trên thị trường thì ở Galax Gamer III được thiết kế có vùng sáng lớn hơn, được trang bị một phần mềm trung lập để người dùng có thể tùy chỉnh hệ thống LED theo ý thích của mình. 

Galax Gamer III - Bộ RAM chuyên game ngầu lòi vừa đẹp 'hầm hố' vừa mạnh mẽ


Phần tản nhiệt của Gamer III có chiều cao và độ dày đều nhỉnh hơn so với những chiếc RAM phổ thông hiện nay mà game thủ được biết đến. Có lẽ nhiệt độ của RAM khi vận hành sẽ được đảm bảo hơn.
 

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Corsair Dominator Platinum


RAM Dominator Platinum là một sản phẩm thuộc thị trường Ram cao cấp đến từ thương hiệu Corsair và có kích thước hơn một chút so với module RAM trung bình. Thiết kế bên ngoài sản phẩm có màu xám đậm và thanh kim loại ở trên có thể dễ dàng thay đổi, tùy chỉnh. 

Những bộ RAM ấn tượng cho game thủ Việt.


Dung lượng Corsair Dominator Platinum đi kèm với 4GB, 8GB hoặc 16 GB cho mỗi module riêng lẻ. Hiệu năng sản phẩm có tốc độ từ 2133 MHz đến 4000 MHz. Do được trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm chất lượng cao, nên các thanh RAM này có tiềm năng ép xung cao nhất trong số tất cả các mẫu hiện có trên thị trường.

Tổng hợp GameK.vn 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: