Danh mục sản phẩm

✩ Những điểm cộng tuyệt vời của Logitech Option

  • Thứ bảy, 21/08/2021, 15:28 GMT+7
  • 294 lượt xem

Với hơn 22 năm kinh nghiệm thiết kế nên những chiếc bàn phím có chất lượng cao, Logitech cẩn thận thiết kế, phát triển, tạo mẫu thử nghiệm và nghiên cứu tất cả các thành phần cần thiết của bàn phím, từ công nghệ cốt lõi cho đến sự thoải mái và tính công thái học của thiết kế. 

Logitech Options rất dễ sử dụng nhưng vẫn mang lại những tính năng tuyệt vời. Các thiết bị của bạn hiển thị dưới dạng hình ảnh trên màn hình, để dễ dàng tìm thấy, chuyển đổi và thiết lập chúng trong vòng vài giây. Nó kết hợp sự ưu việt của các phần cứng Logitech với sự thông minh của phần mềm.

Tuỳ chỉnh theo ý muốn

Bố trí lại bất kỳ nút nào trên chuột của bạn để tiến hành hầu như mọi tác vụ. Đối với các thiết bị tiên tiến, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nút cuộn, tốc độ con trỏ và nhiều hơn nữa. Các chức năng phím nâng cao cho phép bạn thiết lập bàn phím Logitech để hoạt động theo cách bạn muốn.

Các thao tác được tối ưu hoá cho nhiều hệ điều hành

Cho phép nút thao tác lặp lại các thao tác trên bàn rê chuột bạn đã quen thuộc. Giữ nút thao tác và di chuyển chuột lên, xuống, sang trái hoặc sang phải để thực hiện các hành động khác nhau như Windows Task View hoặc Mission Control trên máy Mac. Ngoài ra còn có thể điều khiển phát lại phương tiện, di chuyển, thu phóng và xoay.

Cài đặt cụ thể cho ứng dụng

Vượt ra ngoài các cài đặt thông dụng điển hình. Thiết lập các nút để thực hiện các tác vụ trong ứng dụng ưa thích của bạn3, sau đó chuyển đổi ứng dụng là các nút sẽ thực hiện các tác vụ khác nhau. Chẳng hạn, sử dụng các nút quay lại và đi tiếp trên trình duyệt để di chuyển tới lui như bình thường, sau đó chuyển sang Adobe® Photoshop® và chính các nút đó có thể điều hướng giữa các lớp.

Xem trạng thái thiết bị nhanh chóng

Với Notification & Status bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể của thiết bị như mức pin, mức chiếu sáng nền phím và khóa chữ hoa (Caps Lock) vào thời điểm thích hợp. Biết khi nào pin của bạn sắp cạn và khi nào là thời gian cần sạc lại để bạn không bao giờ bị bất ngờ. 

Biến chuột và bàn phím thành bộ đôi hoàn hảo

Liên kết con chuột và bàn phím để tùy chỉnh chức năng và điều hướng thông minh hơn. Chỉ cần giữ phím Fn trên bàn phím và nút chuột ưa thích của bạn sẽ trở nên siêu linh hoạt, thực hiện các hành động hoặc thao tác khác nhau một cách tự do hơn.

Nâng cao việc sử dụng đa thiết bị

Sử dụng hai hoặc ba máy tính cùng lúc không còn là vấn đề với Logitech Flow. Bạn có thể tự động chuyển đổi giữa các máy tính bằng cách di chuyển con trỏ chuột tới cạnh màn hình. Nó cũng giúp chuyển văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán lên máy tính khác

Tạo tài khoản để sao lưu cài đặt

Tạo một tài khoản trong Options để tự động sao lưu các cài đặt thiết bị của bạn vào đám mây. Bạn có thể truy xuất các cài đặt bạn muốn từ một trong các bản sao lưu để cài đặt thiết bị của mình trên mọi máy tính dễ dàng.

Sản phẩm & Tính năng được hỗ trợ

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: