Danh mục sản phẩm

Ổ cắm điện ELPA ESU-VNC33

  • : tnm6036
  • Giá bán : 299,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Chất liệu: chất nhựa chống cháy
  • Dài dây: 3m
Thông số kỹ thuật
Chiều dài dây :
3m
Chất liệu :
chất nhựa chống cháy
Điện Áp :
Điện áp hoạt động: 250V-10A
Nhiệt độ hoạt động :
-10*C ~ 40*C
Tải :
Công suất chịu tải: 2500W
Other Supports :
Thiết kế 3 lỗ cắm có công tắc on/off và đèn báo tiện lợi sử dụng; 2 cổng sạc USB tổng 2.1A; Tự động ngắt điện khi quá tải, và có thể sử dụng được nhiều loại phích cắm
Bảo hành :
12 tháng
Hãng sản xuất :
ELPA
Mô tả tính năng

Ổ cắm điện ELPA ESU-VNC33 là ổ cắm điện tích hợp công tắc (ON/OFF) có đèn sáng báo hiệu trạng thái ổ cắm đang hoạt động hay không. Bên trong tích hợp cầu chì tự ngắt khi có sự cố về điện, cầu chì sẽ ngắt tránh tai nạn cho người dùng. Tổng công suất sử dụng lên đến 2.500W (điện áp hoạt động 250V-10A). Tổng chiều dài của dây lên đến 3m, đủ để bạn kéo dài từ ổ chính đến vị trí cần. Tích hợp nguồn 2 cổng USB dùng để sạc total 2.1A.

Hơn thế nữa, Ổ cắm điện ELPA ESU-VNC33 được sử dụng nhựa chống cháy đem lại tính an toàn tối đa cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chia 3 ổ cắm đạt chuẩn tiếp đất và cơ chế bảo vệ bằng màn nhựa bảo vệ khi không dùng tránh tay bạn vô tình dụng phải hay tránh trẻ nhỏ tinh nghịch. Thiết kế thanh lịch dùng cho không gian nhỏ, bạn có thể đặt ngay trên bàn làm việc của mình. Hoặc bạn có thể treo lên tường với 2 chốt thiết kế sẵn.

Ổ cắm điện ELPA ESU-VNC33

  • Giá bán : 299,000đ (Đã bao gồm VAT)
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:
ổ có hỗ trợ usb ko
VAN
Dạ, sản phẩm có hỗ trợ ổ cắm USB ạ. Trân trọng.