Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD không dây nhanh nhất thế giới gọi tên AIRmini với giá từ 3.8 triệu cho 1TB

  • Thứ ba, 08/02/2022, 15:01 GMT+7
  • 581 lượt xem

Ổ cứng SSD với dung lượng chỉ từ 1TB đến 4TB, tốc độ cao lên tới 2200mbps và đặc biệt có thể truyền dữ liệu qua Wifi 6 chứ không cần dùng dây đó chính là AIRmini.

Ổ cứng AIRmini có rất nhiều ưu điểm khác như thiết kế, tính năng. Vì thế, hiện đang gây sốt trên trang gọi vốn Indiegogo với số tiền thu về lên tới hơn 60.000 USD chỉ trong một thời gian ngắn.

Kích thước sản phẩm tương tự với 1 chiếc Hub chia cổng USB và có thể mỏng và nhẹ hơn. Sản phẩm có khả năng chống sốc, bụi và nước chuẩn IP67 đảm bảo không hỏng hóc thiết bị khi mang theo trong những chuyến đi xa.

AIRmini sử dụng Wifi 6 tốc độ cao mà còn có cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu qua cáp kết nối. Cổng này đạt chuẩn Thunderbolt 3 với tốc độ cao, hỗ trợ sạc nhanh trong 1 tiếng và có thể tốc độ truyền dữ liệu không dây đến 10 giờ liên tiếp vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài laptopbhay PC, AIRmini còn tương thích tốt với cả điện thoại Android, iOS, hệ điều hành Windows, MacOS, Linux và một số dòng Tv khác.

Với tốc độ truyền dữ liệu 2200mbps cho phép người dùng nhanh chóng copy dữ liệu giữa các thiết bị nhanh chóng và sẽ phát huy hiệu năng mạnh mẽ hơn khi máy hỗ trợ chuẩn Wifi 6 tốc độ cao, đường truyền tốt và không bị cản trở.

Ngoài ra, AIRmini sẽ được hỗ trợ truyền dữ liệu tới tối đa 12 thiết bị cùng lúc mà vẫn có thể giữ được tốc độ rất ổn định, lên tới vài trăm mbps thông qua ứng dụng quản lý riêng. Bên cạnh của chiếc ổ cứng này có 1 nút bấm duy nhất, có thể giúp người dùng  tự động back up lại dữ liệu từ 1 thiết bị nào đó với chỉ 1 thao tác.

Hiện tại, bạn có thể đặt trước ổ cứng AIRmini với các mức dung lượng từ 1TB đến 4TB với giá từ 169 USD đến 479 USD (khoảng 3.8 đến 10 triệu đồng). Dự kiến, sản phẩm sẽ bắt đầu được đến tay người dùng  từ tháng 4 tới!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: