Danh mục sản phẩm

Ra mắt mẫu RAM LEXAR ARES DDR5 thế hệ mới

  • Thứ hai, 23/05/2022, 15:04 GMT+7
  • 221 lượt xem

Vừa qua, hãng Lexar đã cho ra mắt mẫu bộ nhớ máy tính để bàn mang tên Lexar ARES DDR5 OC thế hệ mới, đây là sản phẩm dành cho các game thủ, người đam mê PC và những người yêu máy tính và đồng thời được tối ưu hóa trên các dòng CPU Intel core mới nhất.

Mẫu ram Lexar ARES DDR5 OC tập dụng được công nghệ DDR5 thế hệ tiếp theo vôn được thiết kế trên các dòng CPU Intel core mới nhất và hỗ trợ Intel XMP 3.02. Bên cạnh đó, với tốc độ 5200, mẫu ram này sẽ cung cấp băng thông hơn 1.63 lần so với DDR4. Vì vậy, dù bạn đang chơi các trò chơi tốc độ cao, chỉnh sửa video với phần mềm hay xử lý một khối lượng công việc lớn, thì ram Lexar ARES DDR5 OC đều giúp bạn có thể trải nghiệm hiệu suất DDR5 một cách vượt trội.

Ram Lexar ARES DDR5 OC được thiết kế với bộ tản nhiệt được làm từ chất liệu nhôm với thiết kế đẹp giúp hệ thống bạn luôn mát mẻ khi hoạt động. Được xây dựng với ECC on-die, mẫu ram này sẽ tận dụng được khả năng sửa lỗi theo thời gian thực theo thời gian nhằm tăng độ tin cậy và độ ổn định.

Tích hợp IC quản lý nguồn (PMIC), thiết bị này sẽ mang lại khả năng kiểm soát điện năng và phân phối điện năng tốt hơn khi hoạt động ở điện áp thâp 1.25V (Cấu hình XMP), giúp bạn tiết kiệm điện năng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: