Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt tai nghe chơi game công thái học Moray

  • Thứ sáu, 30/06/2023, 08:54 GMT+7
  • 137 lượt xem

Nhà sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng Razer đã giới thiệu tai nghe Moray mới nhất dành cho game thủ. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu và thoải mái khi stream chơi game.

Khác với tai nghe truyền thống, Moray mang lại trải nghiệm thực dụng cao hơn cho người dùng. Sự thoải mái này nhờ vào thiết kế đặc biệt và các thành phần chất lượng cao, ví dụ như dây Y được bện và các driver hỗn hợp. Razer Moray sử dụng cổng cắm 3.5 mm để kết nối, cam kết chất lượng âm thanh phù hợp với trải nghiệm đeo thoải mái, đầu ra âm thanh được chứng nhận bởi THX.

Moray nổi bật hơn những tai nghe thông thường với thiết kế "công thái học tối giản", mang đến sự tự nhiên và thoải mái trong ống tai. Thiết kế này khác biệt đáng kể so với hầu hết các đầu tai thông thường.

Chất âm của Moray được chứng nhận bởi THX, bao phủ một dải phản hồi từ 20.000 đến 24.000 Hz với độ nhạy 106 dB. Điều này giúp giảm thiểu sự căng thẳng khi nghe trong khi cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Âm thanh được tăng cường hơn nữa bởi sự kết hợp giữa driver cân bằng âm và dynamic, được tối ưu hóa để cung cấp âm treble trong trẻo và âm bass sâu.

Tai nghe Moray cũng đi kèm với dây OFC MMCX có thể tháo rời. Những sợi dây này được phủ bằng vật liệu quấn vào nhau cho phép chúng tự hình thành quanh tai của người dùng. Tuy không có chống ồn chủ động (ANC), Razer vẫn khẳng định Moray có thể cách âm lên tới 36 dB, hãng tặng thêm 3 cặp nút tai bằng silicone và bọt biển trong hộp sản phẩm. Hiện tại, tai nghe Razer Moray IEMs có sẵn để mua qua trang web của Razer hoặc Amazon, giá 129.99 USD (khoảng 3 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: