Danh mục sản phẩm

realme trình làng tai nghe bluetooth Buds Air 3S có Dolby Atmos và Bluetooth mới

  • Thứ hai, 21/11/2022, 14:42 GMT+7
  • 287 lượt xem

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm realme 10 vừa qua, hãng đã trình làng sản phẩm tai nghe bluetooth mới là realme Buds Air 3S. Với thiết kế mới, có sự hỗ trợ Dolby Atmos cùng mức giá rẻ, thiết bị hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng. 

Mẫu tai nghe bluetooth mới này gây ấn tượng với khách hàng bằng những tính năng cao cấp được trang bị như trình điều khiển 11 mm, tiêu chuẩn chống nước IPX5, độ trễ thấp 69 ms, hỗ trợ và tương thích với codec SBC/AAC.

Về vẻ bề ngoài, realme Buds Air 3S có nét tương đồng với AirPods nhưng nổi bật hơn với phần thân ngắn và to hơn. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển cảm ứng và mang đến cảm giác đeo thoải mái. realme còn nâng cấp cho sản phẩm mới về công nghệ Bluetooth 5.3 cùng với Dolby Atmos. Thiết bị còn được trang bị khử tiếng ồn ENC, có khả năng lọc âm thanh bằng AI khi bạn sử dụng micro.

Tai nghe realme Buds Air 3S sẽ có 2 tuỳ chọn màu sắc là trắng Titanium và đen Carbon. Sản phẩm mới của realme có giá chỉ 199 NDT (khoảng 690 nghìn đồng) tại thị trường Trung Quốc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: