Danh mục sản phẩm

Rộ thông tin về các mẫu máy Mac và iPad Pro M2 mới

  • Thứ hai, 26/09/2022, 09:15 GMT+7
  • 204 lượt xem

Theo Bloomberg, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra ít nhất 4 máy Mac mới, iPad Pro thế hệ tiếp theo và bản cập nhật Apple TV được hỗ trợ bởi chip A14 và đóng gói thêm RAM bên trong. Apple được đồn đại sẽ giới thiệu những tiện ích này bằng cách gửi thông cáo báo chí và cập nhật sản phẩm mới trực tiếp trên trang web của thương hiệu.

Mac mini hỗ trợ M1 được cho là sẽ có một phiên bản kế nhiệm có sẵn trong hai biến thể. Cấp nhập cảnh được cho là sẽ nhận được cùng một con chip M2 được trang bị bên trong MacBook Air 2022, trong khi một phiên bản cao cấp hơn với silicon M2 Pro chưa được công bố. Apple cũng được đồn đại là sẽ tung ra các mẫu cập nhật của Laptop MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Hai máy này được cho là sẽ được cung cấp trong cấu hình M2 Pro và M2 Max. Thiết kế có thể sẽ vẫn giống như những người tiền nhiệm của chúng, nhưng không có nhiều thông tin về bất kỳ nâng cấp nào khác có thể xảy ra.

Đáng chú ý, máy tính bảng iPad Pro thế hệ tiếp theo được cho là vẫn đang trên đà ra mắt vào năm 2023, mặc dù Gurman tin rằng chúng sẽ được tiết lộ trước cuối năm nay. IPad Pro thế hệ hiện tại với chip M1 đã lên kệ được gần 18 tháng và tại thời điểm này, một bản cập nhật dường như đã quá hạn. Tin đồn cho thấy Apple sẽ bổ sung hỗ trợ sạc không dây cho các máy tính bảng hàng đầu của nó trong năm nay. Nhưng thật đáng tiếc, về màn hình máy tính, Apple có thể sẽ giữ lại màn hình LED mini dành riêng cho mẫu 12,9 inch, trong khi phiên bản 11 inch được cho là sẽ bị giới hạn ở màn hình LCD với tốc độ làm mới 120Hz.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: