Danh mục sản phẩm

Seagate ra mắt 2 dòng SSD siêu nhỏ gọn

  • Thứ tư, 27/05/2020, 11:41 GMT+7
  • 381 lượt xem

Seagate được biết đến là thương hiệu sản xuất ổ cứng uy tín trên toàn thế giới. Trong cuộc chạy đua công nghệ với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, gần đây Seagate đã cho ra mắt bộ đôi ổ cứng SSD mỏng nhẹ với thiết kế trẻ trung, năng động.

Về thiết kế ổ cứng One-Touch SSD được bọc bằng vải dệt màu trắng hoặc đen mang lại cảm giác trang nhã, thân thiện. One Touch SSD Phiên bản giới hạn được thiết kế với họa tiết camo (đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng) cực kì thời trang.

Từ việc sao lưu ảnh, đến chia sẻ tài liệu hay video, One Touch đều mang đến giải pháp lưu trữ dễ dàng để sao lưu mọi lúc mọi nơi. Bộ đôi, ổ cứng One Touch SSD và One Touch SSD Phiên bản giới hạn sẽ là những bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm lưu trữ dữ liệu hàng đầu của Seagate.

Đặc biệt, đi kèm trong ổ cứng là Bộ công cụ cao cấp của Seagate (Seagate Toolkit) với phần mềm sao lưu liên tục Sync Plus có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 400MB/s (tốc độ đọc/ghi tuần tự tối đa), tương thích với cả PC và Mac (exFAT) qua giao diện USB 3.0 (bao gồm cáp USB 3.0). 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: