Danh mục sản phẩm

Server Dell - sản phẩm cần có ở mỗi doanh nghiệp

  • Thứ tư, 05/01/2022, 10:04 GMT+7
  • 518 lượt xem

Máy chủ server là một trong những thiết bị cần có ở các doanh nghiệp để lưu trữ hệ thống dữ liệu phục vụ cho các hoạt động của công ty.

Một số doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí nên không trang bị các máy chủ để lưu trữ dữ liệu dẫn đến khả năng bị mất dữ liệu cũng như hacker xâm nhập đánh cấp thông tin.

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy chủ để trang bị cho doanh nghiệp của mình, đừng bỏ lỡ các sản phẩm Server Dell nhé. Là một trong những thương hiệu uy tín, được khách hàng toàn cầu tin dùng. Server Dell không chỉ giúp bạn lưu trữ dữ liệu, vận hàng hệ thống đơn giản mà còn mang lại giá trị bảo mật cao.

Các sản phẩm Server Dell PowerEdge ở phân khúc tầm trung, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chi phí tương đối thấp.

Thay vì sở hữu các máy tính có cấu hình cao, doanh nghiệp nên trang bị máy chủ Server. Với mức chi phí không chênh lệch nhiều.

Lợi ích khi sử dụng Server Dell

1. PowerEdge được xây dựng để giải quyết những thách thức của môi trường văn phòng hiện đại. Máy hoạt động êm ái, không gây gián đoạn công việc, bên cạnh đó là và yếu tố hình thức nhỏ gọn. Tất cả các máy chủ tháp đều được triển khai, quản lý và tự động dễ dàng với các công cụ Dell EMC OpenManage.

2. Giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với kiến ​​trúc có khả năng phục hồi trên mạng, có tính năng bảo mật được tích hợp trong mỗi bước của vòng đời máy chủ.

3. Dễ dàng điều chỉnh, triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng của bạn đồng thời giảm chi phí vận hành. Tạo trung tâm dữ liệu lưu trữ với máy tính, mạng và lưu trữ có thể mở rộng dễ dàng.

Ngoài ra nếu bạn cần mua Laptop Dell, mời bạn tham khảo qua => báo giá Laptop Dell để cập nhật giá cũng như các khuyến mãi mới nhất

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: