Danh mục sản phẩm

Siêu phẩm tai nghe bluetooth ASUS ROG Cetra True Wireless Pro ra mắt dành cho game thủ

  • Thứ sáu, 08/07/2022, 09:20 GMT+7
  • 989 lượt xem

Asus đang trở thành tâm điểm chú ý với mẫu tai nghe bluetooth gaming thế hệ mới có tên là ASUS ROG Cetra True Wireless Pro Earbuds. Đây là sản phẩm với nhiều cấu hình cao cấp sẽ khiến các game thủ hài lòng. 

ASUS ROG Cetra True Wireless Pro Earbuds có đầu ra âm thanh chất lượng cực tốt, giúp người dùng đắm chìm trong mọi tựa game với trải nghiêm tốt nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng ở chế độ có dây bằng cách gắn phụ kiện dây đi kèm. 

Thiết kế của ASUS ROG Cetra Pro Earbuds phù hợp cho mọi nhu cầu linh hoạt của game thủ, đa số các tựa game hiện nay. Thiết bị cũng sở hữu trình điều khiển 10 mm tạo ra âm thanh đặc biệt với sự cộng tác của hãng Snapdragon Sound và AptX Lossless.

Tai nghe bluetooth mang đến trải nghiệm độ trễ cực thấp cùng chất lượng âm thanh 24-bit với tần số 96 kHz. Khi kết nối sản phẩm mới này với ROG Phone 6 hoặc ROG Phone 6 Pro, bạn sẽ tận hưởng tốc độ truyền tải 45 ms âm thanh mượt mà khi chơi game.

Đặc biệt, sản phẩm còn có tính năng chống tiếng ồn chủ động (ANC). ASUS ROG Cetra Pro được trang bị cảm ứng điều khiển, trợ lý giọng nói thông minh, chống nước và bụi chuẩn IPX4. Thiết bị hoạt động tối đa 21 giờ cho một lần sạc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: