Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II tích hợp chống ồn độc quyền CustomTune

  • Thứ ba, 20/09/2022, 15:24 GMT+7
  • 329 lượt xem

Đây là phiên bản kế nhiệm của mẫu tai nghe QuietComfort trước đó. Tai nghe Bluetooth Bose QuietComford Earbud II  chủ yếu được nâng cấp công nghệ chống ồn độc quyền CustomTune và kích thước cũng được thu nhỏ hơn.

1. Thiết kế đổi mới

Tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II sở hữu thiết kế đổi mới gần như hoàn toàn, kích thước nhỏ hơn thế hệ tiền nhiệm nhưng vẫn chứa đủ driver 9,3mm, ngay cả trọng lượng cũng nhẹ hơn 6 gram (cho mỗi chiếc tai nghe). Tất cả thay đổi đều nhằm tạo cảm giác thoải cho người dùng khi đeo, đặc biệt khi dùng với bộ eartip FitKit.

2. Tích hợp công nghệ CustomTune độc quyền

Điểm nổi bật nhất của tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II chính là công nghệ chống ồn mới CustomTune. Với công nghệ này chất lượng âm thanh đầu ra sẽ được cân chỉnh và tối ưu, dựa theo cấu trúc khoang tai của mỗi người dùng. Khi người dùng lấy tai nghe ra khỏi case và đeo lên tai, CustomTune sẽ được kích hoạt tự động khi chưa đến nửa dây, Bose QuietComfort Earbud II đã hoàn thất việc tối ưu hóa chất âm phì hợp với tai.

Công nghệ chống ồn CustomTune nhắm vào những dải tần số được xem là khó nhằn nhất với các công nghệ chống ồn hiện nay, thông qua việc sử dụng 1 microphone bên trong và 3 microphone bên ngoài, liên tục phân tích các tạp âm trong môi trường xung quanh và loại bỏ chúng bằng các tín hiệu âm thanh đối lập hoặc ngang bằng.

3. Tự kích hoạt xuyên âm

Không những thế, sự tối ưu hóa của CustomTune còn liên quan đến chế độ xuyên âm của tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II. Nó có tên gọi là "Aware Mode with ActiveSense" – khi có âm thanh xuất hiện gần người nghe, tai nghe này sẽ tự động tắ chống ồn và bật xuyên âm để người dùng có thiết nhận viết được sự việc diễn ra xung quanh, sau đó chế độ này sẽ tự động tắt và mở lại chống ồn một cách linh hoạt.

4. Thời lượng pin tốt, hỗ trợ điều chỉnh EQ

Tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II sử dụng Bluetooth 5.3 cho các kết nối không dây và tương thích với codec SBC và AAC.

Theo công bố, thời lượng pin của tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II sẽ là 6 tiếng và phần case sạc sẽ cung cấp 3 lần sạc đầy, tổng thời gian sử dụng lên tới 24h. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng thông qua app Bose Music trên điện thoại thông minh để điều chỉnh EQ , chống ồn theo ý muốn của mình.

Giá tham khảo của Tai nghe Bluetooth Bose QuietComfort Earbud II là 299 USD.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: