Danh mục sản phẩm

Tai nghe không dây chống ồn cực xịn của Sony

  • Thứ sáu, 28/02/2020, 09:55 GMT+7
  • 170 lượt xem

Từ lâu Sony đã là thương hiệu được nhiều người dùng ưa chọn, các sản phẩm của Sony đa dạng, đặc biệt trong đó có loa và tai nghe luôn được người dùng ưa chuộng

Công nghệ chống ồn trên tai nghe sony WI-1000XM2 là công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay ở tai nghe không dây đeo cổ, nhờ ứng dụng Bộ xử lý chống ồn HD QN1 nên bạn có thể đắm chìm hoàn toàn vào âm nhạc.

Với Micro kép – một micro thu âm phía trước và một ở phía sau trên bề mặt tai nghe sẽ thu âm thanh xung quanh tốt hơn, cho dù đó là tiếng ồn trên máy bay, tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng.

Sau khi phát hiện âm thanh xung quanh, Bộ xử lý chống ồn HD QN1 chuyên dụng sẽ hoạt động. Bộ xử lý này không chỉ loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn đáng kể ở hầu hết các tần số mà còn tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ tính năng chống ồn được tối ưu hóa cho độ cao và kết nối qua dây tai nghe, bạn có thể thoái mái xem phim trên máy bay và thư giãn với bản nhạc yêu thích. Tai nghe sony chống ồn không dây WI-1000XM2 không chỉ loại bỏ được tiếng ồn mà còn cho chất lượng âm thanh vượt trội.