Danh mục sản phẩm

ThinkPad T14s mới nhất của Lenovo

  • Thứ bảy, 28/11/2020, 14:30 GMT+7
  • 216 lượt xem

Mẫu ThinkPad T14s của Lenovo nặng 1,27 kg, trang bị chip đời mới, hỗ trợ Wi-Fi 6. Máy có khá nhiều biến thể, với các tùy chọn CPU Intel hoặc AMD, bộ nhớ RAM 8 GB hoặc 16 GB, dung lượng ổ cứng, cảm biến vân tay... Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn với chip Core i5, RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB được đánh giá là đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản, với mức giá dễ tiếp cận nhất. Sản phẩm có giá khoảng 34 triệu đồng, cùng phân khúc với HP EliteBook 840, Dell Latitude 7410.

Máy được trang bị màn hình IPS độ phân giải FullHD, có lớp phủ chống lóa giống nhiều sản phẩm dòng T của ThinkPad trước đây. Kiểu màn hình này khiến hình ảnh không được rực rỡ so với các đối thủ, nhưng bù lại là khả năng hiển thị rõ ngay cả dưới ánh sáng mạnh. Người dùng có thể sử dụng T14s để làm việc ngoài trời mà không gặp bất cứ khó khăn gì về hiển thị.

 

Viền màn hình của máy khá dày, với lớp vỏ nhựa sần và nhiều đường ghép nối. Đây cũng là khu vực chứa micro, webcam, và có sẵn thanh gạt để che ống kính nhằm tránh các nguy cơ rò rỉ hình ảnh cá nhân. Lenovo còn trang bị thêm một lớp bảo vệ khác bằng ứng dụng Lenovo Vantage, để người dùng có thể kiểm soát hoạt động của camera.

Hầu hết các cổng kết nối của máy được đặt ở cạnh trái. Đầu tiên là cổng USB-C, là nơi sạc cho laptop, đồng thời có thể truyền dữ liệu hoặc sạc pin cho thiết bị khác. Bên cạnh đó là các cổng Thunderbolt 3 USB-C, cổng cắm dây mạng, USB, HDMI và một cổng tai nghe 3,5mm. Sạc theo máy là sạc công suất 65 Watt, đầu ra USB-C.

Trong khi nhiều laptop hiện nay loại bỏ dần các cổng kết nối, việc được trang bị đầy đủ các cổng kết nối là một lợi thế lớn cho mẫu máy của ThinkPad. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn một số hạn chế, như thiếu đầu đọc thẻ, cần thêm bộ chuyển nếu cắm dây mạng