Danh mục sản phẩm

Top 2 tai nghe Logitech có thiết kế chụp tai cực ngầu

  • Thứ tư, 06/04/2022, 15:16 GMT+7
  • 394 lượt xem

Bạn yêu thích sản phẩm tai nghe Logitech nhưng chưa biết lựa chọn mẫu nào? Hãy cùng Thành Nhân tham khảo top 2 tai nghe Logitech có thiết kế chụp tai cực ngầu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tai nghe Logitech Zone Wired

Tai nghe Zone Wired có thiết kế các màng loa mang kích thước lớn 40 mm sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Loa trầm sở hữu đầy đủ kích thước, tần số cao hơn và độ méo tiếng cực thấp tạo nên các âm thanh hoàn hảo dành cho người dùng khi tham gia cuộc gọi video, nghe nhạc hay chuyển đổi các hoạt động cùng lúc.

Tai nghe được trang bị công nghệ micro kép với khả năng khử tiếng ồn, nén chính xác các âm thanh làm mất tập trung như tiếng gõ bàn phím, tiếng nói chuyện hay thậm chí là âm thanh HVAC (hệ thống thông gió, sưởi, điều hòa) khi chỉ cách 60 cm. Tai nghe Zone Wired sẽ mang đến cuộc gọi và cuộc họp video chuyên nghiệp khi tách giọng nói của bạn ra khỏi các tạp âm xung quanh.

Với trọng lượng nhẹ, Zone Wired được thiết kế để dễ dàng sử dụng cả ngày. Quai đeo bằng thép không gỉ phủ Teflon có lớp đệm đầu bằng silicon và miếng đệm tai từ chất liệu cao su non đem lại sự thoải mái khi làm việc cả ngày. Hai bên chụp tai được thiết kế kiểu xoắn ốc và dây bện lốm đốm làm chiếc tai nghe trở nên hoàn thiện, hiện đại và chuyên nghiệp.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các nút điều khiển tai nghe Zone trên máy tính bằng ứng dụng Logi Tune dành cho máy tính. Ứng dụng sẽ hỗ trợ điều khiển toàn bộ EQ và âm phụ, thử nhanh các mức âm thanh của micro/loa và bạn có thể tùy ý thiết lập micro ở bất kỳ âm lượng phù hợp nhất.

Giá hiện tại của sản phẩm là 2,390,000đ (cập nhật vào ngày 06/04/2022).

HeadPhone Logitech H540

HeadPhone Logitech H540 là sản phẩm tai nghe sở hữu các màng loa chỉnh được bằng lazer và bộ cân bằng tích hợp để đảm bảo âm thanh nghe được chính xác. Kết nối tai nghe là USB-A cắm vào có thể sử dụng ngay lập tức với âm thanh nổi kỹ thuật số phong phú. Các nút điều khiển trên phần khung tai nghe và đèn báo tắt tiếng giúp bạn có thể nhận biết khi micro bị tắt tiếng.

Tai nghe với tính năng giảm thiểu tạp âm bên ngoài, đảm bảo cuộc trò chuyện rõ ràng và không bị đứt quãng. Micro nằm bên trái có thể dễ dàng điều chỉnh đến vị trí thuận tiện để có thể thu được âm thanh tốt hơn. Cần micro có thể gấp vào bên trong quai đeo một cách gọn gàng và thuận tiện khi không sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi với các nút điều khiển có trên tai nằm ở phía bên phải. Xác nhận trạng thái tắt tiếng dễ dàng với đèn báo ngay trên dây tai nghe.
Bên cạnh đó, thiết kế của tai nghe có thể điều chỉnh thoải mái tùy thích, quai đeo tai nghe giả da có đệm bọc mềm mại và chụp tai không gây khó chịu ngay cả sau khi đeo tai nghe làm việc hàng giờ.

Giá hiện tại của sản phẩm là 890,000đ (cập nhật vào ngày 06/04/2022).

Nhanh tay liên hệ với Thành Nhân để sở hữu những chiếc tai nghe Logitech tuyệt vời trên bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: