Danh mục sản phẩm

Top 4 lý do khiến màn hình máy tính cong trở thành lựa chọn hoàn hảo với game thủ

  • Thứ ba, 29/03/2022, 15:42 GMT+7
  • 304 lượt xem

Hiện nay, ngày càng có nhiều game thủ lựa chọn màn hình máy tính cong để chơi game, giải trí. Hiện tại, màn hình máy tính cong có kích thước lớn đang dần phổ biến hơn trong giới game thủ. Và sau đây là top 4 lý do khiến màn hình máy tính cong là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ.

1. Hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét

Bằng việc “ bẻ cong” tấm nền  thì khoảng cách từ mắt người dùng đến màn hình được đồng nhất, độ tương phản tốt từ mọi góc nhìn, hình ảnh được sắc nét hơn. Đây được xem là điểm nổi bật nhất của màn hình cong khiến cho game thủ lựa chọn màn hình cong.

Trên thực tế, màn hình máy tính càng lớn thì độ cong càng đáng giá, và với xu hướng lựa chọn màn màn hình có kích thước từ 32 inch trở lên thì hiển nhiên màn hình máy tính cong sẽ được ưa chuộng hơn.

2. Góc nhìn không giới hạn

Khi sử dụng màn hình phẳng, việc góc nhìn bị giới hạn sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, màn hình có kích thước càng lớn thì người dùng phải ngồi xa mới có thể xem hết nội dung hiển thị trên màn hình.

Ngược lại, khi sử dụng màn hình cong thì dù bạn ngồi ở vị trí nào thì đều là góc nhìn tốt. Đặc biệt , với thiết kế uốn cong sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian trải nghiệm sẽ rộng hơn so với màn hình phẳng cùng kích thước.

3. Không bị biến dạng hình ảnh

Mắt chúng ta có cấu tạo hình cầu vì thế hình ảnh hiện ra trước mắt dễ bị bóp méo khi vật thể phẳng phản chiếu trên võng mạc. Với màn hình máy tính cong, hình ảnh đến tầm nhìn của mắt sẽ gần nên sẽ hạn chế việc bị biến dạng.

4. Không bị mỏi mắt

Các dòng sản phẩm màn hình cong của nhiều hãng lớn như: Dell, LG, Asus, Samsung, Viewsonic,…đều được trang bị công nghệ bảo vệ mắt như chống chập chờn, giảm ánh sáng xanh giúp bạn không bị mỏi mắt kho phải ngồi làm chơi game lâu trên màn hình máy tính.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: