Danh mục sản phẩm

Trải nghiệm Keyboard Razer BlackWidow V4 Pro với trình điều khiển mới

  • Thứ sáu, 10/03/2023, 11:15 GMT+7
  • 182 lượt xem

Đây là mẫu keyboard dành cho các game thủ PC, với núm xoay điều khiển từ Razer, hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB, các phím macro, công tắc cơ học Razer cùng các nút điều khiển phương tiện.

Các núm xoay điều khiển cung cấp các phím tắt và điều khiển nâng cao cho các ứng dụng và tựa game trên máy tính để bàn. Hơn thế nữa, các phím marco cho phép bạn thực hiện các hành động phức tạp chỉ với một lần nhấn trong những khoảng khắc game cực căng thẳng. Keyboard cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB trên mỗi phím và hệ thống LED RGB đa vùng.

Ông Barrie Ooi - Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết:  "Dòng BlackWidow đã được các game thủ yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 2010". "BlackWidow V4 Pro có Núm Xoay Điều Khiển Razer có thể tùy chỉnh dễ dàng và các phím macro chuyên dụng, cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn. Keyboard cũng có đèn nền bàn phím ba mặt và ánh sáng trên mỗi phím, hoạt động song song với hệ sinh thái chiếu sáng Razer Chroma RGB để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt."

1. Tuỳ chỉnh và Điểu khiển

Núm xoay điều khiển bao gồm 8 chế độ mặc định, từ phóng to cửa sổ cho đến chuyển tab trình duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập trình mặt số với tối đa đến 100 chế độ tùy chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh ánh xạ chuyển động theo ngược chiều hoặc cùng chiều kim đồng hồ của mặt số  với hành động yêu thích của bạn.

Để truy cập dễ dàng, 5 phím marco được đặt ở phía bên trái bố cục của keyboard chính. Các phím này được sử dụng giúp kích hoạt các hành động phức tạp, mọi thứ đều có thể lập trình thông qua ứng dụng Razer Synapse hoặc ghi âm macro on-the-fly (OTF) một cách nhanh chóng. Không những thế, keyboard còn có 3 phím marco dọc theo cạnh, tổng cộng có 8 phím marco được đặt thuận tiện trên keyboard.

2. Razer Chroma RGB

Keyboard Razer BlackWidow V4 Pro được tạo để thực sự đắm chìm nhờ Razer Chroma RGB. Keyboard bao gồm ánh sáng trên mỗi phím qua phần vỏ công tắc giúp tạo hiệu ứng RGB sáng hơn và sống động hơn. Điều này được hỗ trợ thông qua hệ thống chiếu sáng bên dưới 38 vùng sáng trải dài từ phần kê cổ tay giả da được gắn từ tính.

Bạn có thể sử dụng Razer Synapse để đồng bộ hóa tất cả các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB và những sản phẩm Chroma Connect khác của bên thứ 3. Trải nghiệm hơn 200 trờ chơi tích hợp Chroma sẵn có cho các game thủ với ánh sáng RGB phản ứng theo từng hành động, tình huống trong các trò chơi.

3. Tính năng đặc biệt

Keyboard sử dụng công tắc cơ học mới nhất từ Razer, với phần tùy chọn công tắc Clicky màu xanh lục cho phép phản hồi xúc giác và công tắc Linear màu vàng cho hành động mượt mà và êm ái. Cả 2 công tắc đều được trải qua quá trình thử nghiệm và đáng giá có thể chịu hơn 100 triệu lần nhấn phím.

Các tính năng khác bao gồm các cổng USB 2.0, cổng Type-C tháo rời, phần vỏ được làm từ hợp kim nhôm 5052 vô cùng cứng cáp, chân đế góc kép cùng tần số polling lên đến 8000 Hz. Cuối cùng, nhằm cải thiện âm thanh khi gõ, keyboard được trang bị 2 lớp foam giảm âm ở bên trong và chất ổn định được bôi trơn ngay tại nhà máy.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: