Danh mục sản phẩm

VGA Card Gigabyte Aorus NVIDIA GeForce RTX 40 series – cổ máy năng lượng thế hệ mới ra mắt

  • Thứ sáu, 23/09/2022, 11:47 GMT+7
  • 275 lượt xem

Sau bao thời gian chờ đợi thì cuối cùng VGA Card Gigabyte Aorus NVIDIA GeForce RTX 40  đã chính thức “hạ cánh”. Nhằm giải phóng hiệu suất của “cổ máy năng lượng” này, hãng Gigabyte ra mắt các VGA Card Aorus hàng đầy với thiết kế được nâng cấp cùng những cải tiến về tính năng, mang đến nhiều điều hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và game thủ chuyên nghiệp.

Hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace cực hiệu quả, thế hệ thứ 3 của VGA Card RTX, GeForce RTX 40 Series nhanh vượt trội mang đến cho các nhà sáng tạo nội dung hay game thủ một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất thần kinh (một kỹ thuật dựa trên AI) và vô số nền tảng hàng đầu khác. Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU này sẽ là cửa ngõ dẫn đến trải nghiệm chơi game tuyệt với nhất, tính năng AI đáng kinh ngạc cùng quy trình tạo nội dung nhanh vượt bậc. Những GPU này sẽ thúc đẩy đồ họa tối để bước vào tương lai.

Serries VGA Card Aorus “gây ngạc nhiên” cho hệ thống làm mát WINDFORCE đặc trưng trên dòng RTX 40. Các cánh quạt mới và bề mặt được thiết kế đặc biệt, quạt cá mập WINDFORCE Bionic giúp tăng áp xuất yên tĩnh lên tới 30%, giảm độ ồn lên tới 3 dB so với các mẫu quạt thông thường có cùng RPM. Modul tản nhiệt lớn kết hợp với các lá tản nhiệt góc cạnh giúp tăng diện tích bền mặt, tăng khả năng tản nhiệt. Ghép nối với buồng tiếp xúc trực tiếp với các lõi bên trong, các ống dẫn nhiệt và các lỗ thông hơi làm mát màn hình mở rộng từ phía sau. Ngay cả khi tải nặng, VGA Card AORUS RTX 40 cũng sẽ được đảm bảo hiệu suất nhiệt hàng đầu.

Hãng Gigabyte sẽ triệu hồi bản nâng cấp của đèn RGB 2 vòng đặc trưng – RGB Halo, trên các VGA Card Aorus và Gaming OC RTX 40. Tính năng này mang đến các hiệu ứng ánh sáng có thể xác định được trên phần quạt quay, chắc chắn sẽ làm cho mọi dàn máy tính để bàn trở nên rực rỡ. Màn hình LCD Edge View phía mặt bên của card Aorus cung cấp cho người sử dụng tùy chọn khác để cá nhân hóa card của mình bằng chữ, gift hay hình ảnh. Bạn cũng có thể theo dõi các thống kê về sức khỏe quan trong như: nhiệt độ, mức tiêu thụ điện năng, RPM, … bằng LCD Edge View.

Gigabyte sẽ trình làng Aorus GeForce RTX 4090 Xtreme WaterForce, Gigabyte GeForce RTX 4090 Gaming OC, Aorus GeForce RTX 4090 Master, Gigabyte GeForce RTX 4090 WindForce trong tháng 10 và dòng GeForce RTX 4080 vào tháng 11 tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: