Danh mục sản phẩm

Xbox Series S phiên bản chào năm mới vừa được Microsoft cho ra mắt

  • Thứ tư, 26/01/2022, 16:09 GMT+7
  • 273 lượt xem

Mới đây, Microsoft đã giới thiệu một phiên bản tuỳ chỉnh của Xbox Series S tại thị trường Trung Quốc. Tên đầy đủ của sản phẩm là Xbox Series S Menghu Welcome Edition (Phiên bản chào mừng năm con Hổ).

Tương tự với các phiên bản đặc biệt khác, toàn bộ Xbox Series S và tay cầm sẽ được phủ lên một bộ vỏ màu đỏ pha trộn với màu vàng đặc trưng với ý nghĩa về sức khoẻ và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc. Microsoft đã hợp tác cùng với hoạ sĩ truyện tranh người Trung là Bu2ma để tạo nên các nét vẽ hoa văn hình con hổ trên phiên bản đặc biệt của Xbox Series S.

Microsoft cho biết rằng họ chỉ có 15 chiếc Xbox Series S phiên bản chào mừng năm Nhâm Dần 2022 được sản xuất. Thay vì ra mắt tại thị trường buôn bán, công ty sẽ tổ chức một sự kiện giveaway cho những ai may mắn nhất. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ chiều ngày 25/1 tới đây theo giờ địa phương trên nền tảng Wechat và Bilibili.

Xbox Series S là hệ máy chơi game có thiết kế nhỏ và thời trang nhất trong dòng Xbox đã từng được Microsoft cho ra mắt. Sản phẩm được trang bị vi xử lý AMD 8 nhân với kiến trúc Zen2 tuỳ chỉnh và GPU đồ hoạ RDNA2 đem đến hiệu năng chơi game vô cùng mạnh mẽ. Chiếc máy chơi game này có giá là 300 USD, tương đương với khoảng 7 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: