Danh mục sản phẩm

◆︎ Một số thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 6 đến từ thương hiệu TP-Link

  • Thứ tư, 25/08/2021, 14:28 GMT+7
  • 202 lượt xem

Vừa qua, TP-Link đã giới thiệu các giải pháp về hệ thống mạng, nhà thông minh và thiết bị giám sát mới như: hệ thống Mesh Deco X90, Router Archer AX73, các nâng cấp về hệ sinh thái nhà thông minh Tapo, bộ thu Archer TX3000E, bộ mở rộng sóng RE505X. Đây đều là các dòng sản phẩm mới nhất hỗ trợ Wi-Fi 6.

Mesh Deco X90

Deco X90 là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm Wi-Fi Mesh Deco X, trang bị cặp router chuẩn AX6600 Wi-Fi 6 kết nối nhanh, hỗ trợ 3 băng tần, trang bị công nghệ Beamforming cải thiện khả năng truyền tín hiệu, băng thông lên tới 6.600 Mbps, Deco X90 dễ dàng đáp ứng các tác vụ yêu cầu băng thông cực cao như chơi game qua đám mây hay xem video 8K.

Ngoài ra, công nghệ OFDMA và MU-MIMO giúp cải thiện đáng kể chất lượng mạng khi có nhiều thiết bị truy cập cùng lúc.(có thể kết nối đến 200 thiết bị mà không làm giảm hiệu suất của hệ thống.).

Deco X90 có khả năng phủ sóng toàn bộ ngôi nhà nhờ công nghệ AI Driven Mesh. Ăng-ten thông minh được tích hợp trong thiết bị này có khả năng tự động phát hiện và liên kết với các thiết bị Deco khác, mang lại vùng phủ sóng liền mạch đến mọi ngóc ngách trong nhà.

Ứng dụng quản lý Deco có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt với người không quá am hiểu kỹ thuật.

Tính bảo mật của Deco X90 cũng tăng lên mạnh mẽ nhờ tính năng TP-Link HomeCareTM Pro, cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng như Antivirus, Parental Controls và QoS (chất lượng dịch vụ).

Archer AX73

Router wifi Archer AX73 là mẫu router mới nhất của TP-Link hỗ trợ chuẩn AX6600 WiFi 6 băng tần kép, với băng thông lên đến 5.400 Mbps.

Archer AX73 có ăng-ten công nghệ mới 4T4R, hoạt động trên băng tần 5 GHz để bật kết nối siêu nhanh 4,8 Gbps. Cụm 6 ăng-ten của thiết bị này cho phép truyền sóng không dây khắp căn nhà với phạm vi rộng.

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ OFDMA và MU-MIMO, có thể xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng, có khả năng kết nối nhiều thiết bị với chất lượng kết nối gần như không có độ trễ, giật, khả năng kết nối siêu nhanh.

So với nhiều mẫu router khác, Archer AX73 hoạt động bền bỉ nhờ thiết kế nhiều rãnh, tản nhiệt tốt. Các lỗ thông hơi có tổng diện tích 167 cm2 trên bề mặt giúp cải thiện khả năng tản nhiệt, giải phóng toàn bộ nhiệt thoát ra khi thiết bị hoạt động.

Link sản phẩm Archer AX73 : https://www.tnc.com.vn/router-wifi-tp-link-archer-ax73.html

Phụ kiện và hệ sinh thái nhà thông minh

Ngoài 2 sản phẩm trên, TP-Link cũng ra mắt 2 mẫu phụ kiện Wi-Fi 6 là : RE505X và Archer TX3000E - giúp thương hiệu hoàn thiện giải pháp Wi-Fi 6 hỗ trợ cho nhà ở và văn phòng nhỏ.

Bộ mở rộng sóng Wifi RE505X : thiết bị mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi nhanh nhất hiện nay của TP-Link, đạt chuẩn Wi-Fi 6 AX1500 với băng thông lên tới 1.200 Mbps ở băng tần 5 Ghz. Tính năng nổi bật của RE505X là khả năng tạo mạng Mesh bằng cách kết nối với bộ router OneMesh, phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng kết nối cáp Ethernet vào RE505X, biến thiết bị này thành bộ router phát sóng không dây băng tần kép tốc độ cao.

Card mạng Wireless TP-Link Archer TX3000E: mẫu card mạng sử dụng chân cắm PCI-Express mới nhất của TP-Link, cung cấp cho người dùng PC kết nối không dây chuẩn AX3000 Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0. Với tốc độ thu sóng Wi-Fi đến 2.402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2,4 GHz, Archer TX3000E đảm bảo tốc độ cao, độ trễ thấp và kết nối không bị gián đoạn.

TP-Link cũng "nâng cấp" hệ sinh thái nhà thông minh Tapo với hệ thống camera giám sát cao cấp hơn hẳn thế hệ trước như Tapo C310, C210, C110 đều sở hữu độ phân giải 3 MP, tiệm cận chuẩn 2K. Trong số này, camera ngoài trời Tapo C310 với chuẩn chống nước bụi IP66 và hệ thống cảnh báo trộm được coi sản phẩm đặc sắc khi vừa được tăng cường độ bền bỉ, vừa bổ sung khả năng giám sát.

Ngoài camera, TP-Link cũng trình làng ổ cắm thông minh Tapo P110 với khả năng theo dõi lượng điện năng tiêu thụ, và bóng đèn Tapo L530E có thể chỉnh được nhiều màu.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: