Danh mục sản phẩm

3 mẫu Laptop được cho là tốt nhất 2022

  • Thứ hai, 13/06/2022, 10:35 GMT+7
  • 393 lượt xem

Mỗi mẫu Laptop đều có những thế mạnh riêng, tiêu chí để đánh giá dựa vào: thiết kế tuyệt đẹp, hiệu suất tuyệt vời, bàn phím hiệu quả, thời lượng pin lâu dài và hơn còn thêm nhiều yếu tố hơn thế nữa.

1. Laptop Dell XPS 13 OLED

Không có mẫu Laptop nào trong vài năm qua có sức ảnh hưởng lớn hơn XPS 13. Nó bắt đầu cuộc đua về viền mỏng hơn vào năm 2015.

Trong phiên bản hiện tại, được cập nhật vào năm 2020, Dell đã tiến xa hơn nữa. XPS 13 mới nhất đã làm cho màn hình lớn hơn bằng cách sử dụng tỷ lệ khung hình 16:10, đồng thời thu nhỏ viền bezel dưới cùng. Kết quả là một màn hình máy tính lớn hơn mà không cần một chiếc Laptop có tổng thể lớn hơn, một xu hướng khác mà nhiều Laptop khác đã bắt chước. Gần đây nhất, Dell đã thêm tùy chọn màn hình OLED 3.5K giúp nâng tầm Laptop của mình lên cao hơn nữa.

Bản cập nhật đó của Dell XPS 13 cũng nhận được bàn phím và bàn di chuột lớn hơn, tận dụng mọi bề mặt có thể có của thiết bị. Nó vẫn mạnh mẽ và lâu dài như trước đây, không phải hy sinh chức năng so với hình thức. XPS 13 bắt đầu với Core i3-1115G4, RAM 8GB, ổ cứng thể rắn (SSD) 256GB và màn hình Full HD (1920 x 1080) và có thể được định cấu hình với Core i7-1185G7 nhanh hơn, lên đến 32GB RAM, lên đến 2TB dung lượng lưu trữ và màn hình OLED.

2. Apple MacBook Air M1

Giống như MacBook Pro và Mac Mini mới nhất, MacBook Air hiện chạy trên silicon của Apple, chip M1 . Mặc dù không làm tăng giá của máy tính xách tay, nhưng con chip M1 này mang lại một vài lợi thế lớn cho MacBook Air, khiến nó trở thành máy tính xách tay hoàn hảo cho sinh viên đại học. Ngoài chip M1, bạn có thể cấu hình tối đa 16GB RAM và tối đa 2TB SSD.

Hai cải tiến lớn mà M1 mang lại là thời lượng pin và hiệu suất. MacBook Air cũ bị ảnh hưởng bởi bộ vi xử lý lõi kép, chậm chạp. Không chỉ MacBook Air mới giờ đây hoàn toàn không có quạt - nó không phải hy sinh tốc độ để giữ nhiệt độ thấp hơn.

Tuy nhiên, thời lượng pin thực sự là điều khiến chiếc máy tính xách tay này trở thành chiếc máy tính xách tay dành cho sinh viên tối ưu. Bạn sẽ tận hưởng thời lượng pin cả ngày (hoặc nhiều ngày nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít) - hoàn hảo cho lớp học, quán cà phê, thư viện và các địa điểm khác khó tìm thấy ổ cắm.

3. Laptop Acer Swift 3 (Ryzen)

Được trang bị CPU Ryzen 7 4700U. Đó là một bộ vi xử lý tám lõi giúp xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe và gây cười khi làm việc năng suất đơn thuần.

Bạn có thể thực hiện công việc chỉnh sửa video thực sự trên chiếc Laptop này và điều đó thật tuyệt vời với mức giá của nó. Bạn cũng nhận được 8GB RAM và SSD 512GB, đây cũng là một giá trị tuyệt vời. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: