Danh mục sản phẩm

Apple chính thức công bố ngày phát hành và chi tiết của MacBook Air M2

  • Thứ năm, 07/07/2022, 16:22 GMT+7
  • 205 lượt xem

Apple đã đưa ra ngày phát hành MacBook Air mới của mình và nó sớm hơn bạn nghĩ. Chiếc Laptop mới được thiết lập để trang bị chip M2 mới của công ty, đã được công bố tại hội nghị của các nhà phát triển hàng năm, WWDC. M2 là thế hệ silicon nội bộ mới nhất của Apple và hứa hẹn sẽ cung cấp những cải tiến lớn so với thế hệ chip Apple trước đây và chip Intel mà công ty đã sử dụng trước đây.

MacBook Air M2 2022, là máy tính mỏng nhất từ ​​trước đến nay của Apple chỉ 11,3mm, nặng chưa đến 3 pound - khiến nó trở thành một trong những thiết bị di động hơn có sẵn. MacBook năm nay sẽ đi kèm với một CPU tám lõi và tối đa một GPU mười lõi, và bộ nhớ LPDDR5 lên đến 24GB - lý tưởng cho các tác vụ chuyên sâu như chỉnh sửa hình ảnh, xử lý video và thậm chí là chơi game. Apple cho biết video 8K được hỗ trợ và phần cứng của họ có khả năng xử lý nhiều luồng 4K và 8K cùng một lúc.

Với chip M2 mới của gã khổng lồ công nghệ cung cấp sức mạnh, MacBook Air 2022 có thể nhanh hơn tới 40% so với người tiền nhiệm của nó. Apple gợi ý rằng về bản thân, CPU của M2 nhanh hơn tới 18% so với M1 trong khi tiêu thụ cùng một lượng điện năng, trong khi GPU của nó nhanh hơn khoảng 35%. Màn hình Liquid Retina của MacBook mới lớn hơn so với những người tiền nhiệm của nó, ở mức 13,6 inch. Apple đã tận dụng tối đa không gian màn hình bằng cách giảm kích thước của các cạnh màn hình. Màn hình Retina của năm 2022 cũng sáng hơn 25% so với những người tiền nhiệm của nó, tạo ra độ sáng 500 nits đáng kinh ngạc. Khách hàng cũng sẽ nhận được những lợi ích của hệ thống âm thanh bốn loa, ba micrô và thời lượng pin lên đến 18 giờ.

Tính năng sạc MagSafe cũng trở lại với máy tính xách tay mới của Apple, cùng với Touch ID và camera Facetime 1080p. Bốn màu thời trang cũng có sẵn: Midnight, Starlight, Silver và Space Grey.

Apple đã thông báo MacBook Air M2 2022 của họ sẽ có sẵn để đặt hàng từ thứ Sáu, ngày 9 tháng 7 năm 2022. Những người muốn nhanh tay có thể đặt hàng từ 8 giờ sáng EST / 5 giờ sáng theo giờ PDT vào ngày phát hành. Công ty cũng đã thông báo Laptop này sẽ có mặt trên toàn thế giới kể từ thời điểm này và sẽ có mặt tại Apple Stores và đến trước cửa nhà khách hàng vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: