Danh mục sản phẩm

K70 RGB PRO: Bàn phím chơi game ấn tượng

  • Thứ tư, 15/06/2022, 16:30 GMT+7
  • 236 lượt xem

Keyboard K70 RGB PRO giữ lại các yếu tố mang tính biểu tượng của dòng K70 từng đoạt giải thưởng với khung nhôm bền, công tắc phím cơ CHERRY MX và đèn nền RGB cho mỗi phím, đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất với công nghệ AXON và công tắc giải đấu.

AXON mang đến một cấp hiệu suất mới bằng cách xử lý và truyền tải đầu vào của bạn nhanh hơn gấp 8 lần so với bàn phím chơi game thông thường với tính năng siêu thăm dò 8.000Hz, quét phím 4.000Hz và lên đến 20 lớp xử lý ánh sáng RGB phần cứng trong khi vẫn duy trì hiệu suất tốc độ.
 
Các công tắc phím cơ học 100% có tính năng di chuyển tuyến tính với một phím bấm mượt mà, lý tưởng cho các game thủ hiệu suất cao. Bộ keycap được đúc chính xác với bố cục hàng dưới tiêu chuẩn chống mài mòn, phai màu và sáng bóng, với độ dày 1,5mm cho độ ổn định cứng cáp.
 
Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ trên cả Windows và macOS cho phép điều khiển ánh sáng RGB động, chỉnh sửa lại phím và lập trình macro, đồng thời tích hợp iCUE độc quyền với các trò chơi chọn lọc biến ánh sáng toàn bộ hệ thống của bạn thành một phần mở rộng của hành động.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: